hoa trang kinh di

/// Ảnh cắt từ clip

Nóng trên mạng xã hội: Nỗi buồn ngày cưới

0
Rước dâu - việc trọng đại trong ngày cưới bỗng trở thành chuyện “dở khóc dở cười” khi đoàn nhà trai đã bị một số người có trách nhiệm ở thôn chặn đường không cho xe rước dâu đi qua vì “chưa đóng tiền xây dựng đường bê tông nông thôn”.
Hóa trang kinh dị trong ngày Halloween: Nên hay không nên?

Hóa trang kinh dị trong ngày Halloween: Nên hay không nên?

0
Halloween là một trong những lễ hội mới du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng việc hóa trang kinh dị trong ngày này gây ra những ảnh hưởng tiêu cực.
Một buổi học thử của khóa học Nhà đầu tư kiệt xuất diễn ra tối 20.10 tại TP.HCM	 /// Ảnh: M.Q

Cảnh giác với học làm giàu siêu tốc

37
'Chúng tôi giúp bạn tạo được dòng tiền lớn ngay cả khi đang mắc nợ, giúp bạn có được khối tài sản khổng lồ bằng cách tiết kiệm 10% thu nhập... Đăng ký ngay để gia nhập vào nhóm 5% người giàu của nhân loại'.
Nữ sinh Anh bị nhà trường đuổi học vì kiểu tóc lạ

Nữ sinh Anh bị nhà trường đuổi học vì kiểu tóc lạ

0

Để chuẩn bị cho buổi tiệc mừng sinh nhật em gái, nữ sinh Chenise Benson đã buộc mái tóc thành những lọn dài màu đen trắng. Thế nhưng, kiểu tóc mới này đã khiến em bị trường học đuổi thẳng về nhà.

Khu tập luyện tại Trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu /// Ảnh: Đăng Nguyên

Bất cập thể thao học đường

3
Theo hiệu trưởng một trường THPT tại TP.HCM, thể thao học đường của VN rất yếu kém. Hầu hết ở các trường phổ thông, môn thể dục ít được đầu tư. 
7 khóa học độc, lạ ở Anh

7 khóa học độc, lạ ở Anh

0

Khóa học nghiên cứu tâm linh huyền bí, hóa trang kinh dị, nghiên cứu nước hoa... là 3 trong số nhiều khóa học độc, lạ ở các trường học Anh.

Bị thanh sắt đâm xuyên đầu, vẫn lái xe đi cầu cứu

Bị thanh sắt đâm xuyên đầu, vẫn lái xe đi cầu cứu

0
(Tin Nóng) Sau khi bị thanh sắt đâm vào đầu, một người đàn ông New Zealand vẫn bình tĩnh lái xe đến một cây xăng gần đó cầu cứu. Nhiều người không tin vào mắt mình, cứ tưởng anh chàng này hóa trang để trêu đùa.
Vượt qua nỗi sợ

Vượt qua nỗi sợ

0
Nói đến Halloween, nhiều người nghĩ ngay đến sự kinh dị, rùng rợn của một lễ hội ma quỷ. Với mùa Halloween năm nay, điều đó vẫn đúng nhưng chưa đủ.