Hỏa thiêu

Tới giờ khi nhớ lại đám tang của mẹ, anh Bùi Toàn Thắng vẫn không khỏi ngậm ngùi /// TRUNG DU

Khóc cười mùa Covid-19: Mặc niệm từ xa

0
“Con ơi, mẹ sợ nóng lắm, lúc mẹ chết đừng cho người ta thiêu mẹ...”, lời dặn dò của cụ bà T.T.V (Đà Nẵng) khi còn sống cứ văng vẳng bên tai khiến những người con của cụ day dứt mãi.
Nhiều người dân chỉ tìm được bài vị của người thân mà không tìm được hũ cốt /// Ảnh: Lê Hồng Hạnh

Tro cốt ở chùa Kỳ Quang 2 xét nghiệm ADN: Chuyên gia nói khả năng nhận dạng thế nào?

8
Trước việc Hòa thượng Thích Thiện Chiếu, trụ trì chùa Kỳ Quang 2 hứa sẽ giám định ADN những hũ cốt mà không thể nhận dạng được khi không còn ảnh bài vị và tên, nhiều người thân cũng lo lắng, thắc mắc liệu có thể xét nghiệm ADN để xác minh nhân thân thông qua tro, cốt người đã khuất?
Phối cảnh Thiền viện trong Công viên nghĩa trang Vườn Địa Đàng /// Ảnh: B.N.L

Huế sẽ có lò hỏa thiêu vào năm 2019

2
Lần đầu tiên tại cố đô Huế có một dự án công viên nghĩa trang hiện đại được động thổ xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2019, trong đó có dịch vụ hỏa táng người đã khuất. 
Các ghat còn dùng để tổ chức các nghi lễ tế thần hằng đêm ở Varanasi

Đừng sốc ở thành phố Thánh

0
Varanasi, thành phố thánh nằm bên bờ con sông linh thiêng nhất của người Ấn - sông Hằng (Ganges River). Được đến đã là một diễm phúc, nhưng với người Ấn, được hỏa thiêu bên bờ sông ở thành phố này thật sự là một ân huệ lớn lao.
Syria xây lò hỏa thiêu tại nhà tù

Syria xây lò hỏa thiêu tại nhà tù

0

Bộ Ngoại giao Mỹ vào ngày 15/05 cáo buộc chính phủ Syria đã xây dựng một lò hỏa thiêu lớn nhà tù quân sự Sednaya bên ngoài thủ đô Damascus (đa matx) để thiêu xác hàng chục tù nhân bị hành quyết tại đây.

Lê Khánh kể chuyện “xế cưng” phát hỏa

Lê Khánh kể chuyện “xế cưng” phát hỏa

0
(TNTS) Thông tin chiếc Nissan 4 chỗ của Lê Khánh bị cháy rụi khu vực tay lái trong buổi tối ngày 22.2 ngay giữa trung tâm TP.HCM được bạn bè và người thân của cô quan tâm đặc biệt.

Tin đọc nhiều