họa sĩ việt

Họa sĩ Ngọc Mai :  /// NVCC

Tranh lụa Kiều của nữ họa sĩ Việt được chọn in tem Pháp

0
Mẫu tem đang phát hành tại Pháp lấy từ nguyên bản bức tranh lụa vẽ Kiều của nữ họa sĩ Ngọc Mai, sinh trưởng tại Sài Gòn - hội viên Hội Mỹ thuật TP.HCM, vừa được trưng bày và công bố trong triển lãm Truyện Kiều và các bản dịch tại Paris.
Rất đông người yêu nghệ thuật Cao Hùng chờ đợi triển lãm thường niên của nhóm họa sĩ Việt trong dự án Ngôi sao miền núi /// Ảnh: Nguyễn Đình

Đến xứ Đài xem họa sĩ Việt 'hát' Trường ca

0
Gầm cầu Long Biên của Trần Tuấn Long, vách đá phong rêu nơi cổ tự của Nguyễn Trường Linh, đến góc quê của Chu Viết Cường, rồi không gian vũ trụ bao la của Nguyễn Xuân Lục... hội tụ trong triển lãm có tên gọi Trường ca, đang diễn ra đến hết ngày 27.8 tại Trung tâm văn hóa Cao Hùng, Đài Loan.
Tác phẩm Ngày nắng ấm (họa sĩ Hồ Hưng) /// ẢNH: LUCY NGUYỄN

Những chú chó trong tranh các họa sĩ Việt

2
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất, các họa sĩ Việt đua nhau khoe tranh vẽ các chú chó cực yêu. Hãy cùng ngắm nhìn con giáp quen thuộc từ cuộc sống bước lên tranh.
 
Tranh Trước giờ đón dâu của họa sĩ Nguyễn Minh Nam /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Họa sĩ Việt triển lãm tranh tại Đức

0
7 bức tranh sơn dầu của họa sĩ Nguyễn Minh Nam (39 tuổi) sẽ được trưng bày tại triển lãm cá nhân diễn ra từ 19 - 21.10 tại KayserTradeGalleries, thành phố Berlin (Đức). 
5 họa sĩ Việt tham gia triển lãm tại Venice

5 họa sĩ Việt tham gia triển lãm tại Venice

0
Triển lãm chủ đề Personal Structures do Cúc Gallery (Hà Nội) thực hiện sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của 5 họa sĩ Việt: Nguyễn Trung, Đỗ Hoàng Tường, Lý Trần Quỳnh Giang, Nguyễn Sơn và Tulip Dương tại Trung tâm văn hóa Châu Âu (Venice, Ý) từ ngày 11 - 26.5. 
Tranh Hội chợ phù hoa

Tranh tiền tỉ chờ đấu giá

0
20 bức tranh, 3 bức tượng của các họa sĩ VN và Đông Nam Á tên tuổi của thế kỷ 20 sẽ được đấu giá trong kỳ đấu giá mang tên Vị nghệ thuật.
Tác phẩm Dải ngân hà của Hoàng Ngô Hải

Làng bích họa Tam Thanh trong ảnh nghệ thuật

0
Sau gần 3 tháng chính thức nhận bàn giao dự án mỹ thuật cộng đồng Hàn Quốc - VN với sự hỗ trợ của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF), làng bích họa Tam Thanh thuộc xã biển Tam Thanh, TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) không chỉ thu hút lượng du khách đột biến mà còn trở thành điểm sáng tác thú vị của giới nhiếp ảnh trong khu vực.
Một số tác phẩm sách tranh của Khoa Lê	 /// Ảnh: NVCC

Sách tranh của nữ họa sĩ Việt đắt hàng

0
7 đầu sách tranh do họa sĩ Khoa Lê vẽ (NXB Nuinui, Thụy Sĩ ấn hành) đã bán được bản quyền cho NXB nước khác sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi tại Hội chợ sách quốc tế Bắc Kinh, Trung Quốc vừa qua.
Apple tôn vinh tranh họa sĩ Việt vẽ trên iPad

Apple tôn vinh tranh họa sĩ Việt vẽ trên iPad

0
Bức tranh Hoa anh đào (Cherry Blossom) của Liêu Nguyễn gửi tham gia chiến dịch quảng cáo Start something new (Khởi đầu mới) của Hãng Apple năm 2016 đã được Apple chọn để tôn vinh sản phẩm trên khắp thế giới.