‘Hoa nở không màu’ của Hoài Lâm dẫn đầu BXH NhacCuaTui

0

Không ngoài dự đoán, Hoa nở không màu của Hoài Lâm vừa phát hành mới đây với lượt nghe “khủng” đã bỏ xa các đối thủ khác để leo lên vị trí Top 1 các ca khúc được nghe nhiều nhất trên NhacCuaTui.

‘Hoa nở không màu’ của Hoài Lâm dẫn đầu BXH NhacCuaTui

Giữa hàng loạt màn comeback của các đối thủ nặng ký VPOP hiện nay thì Hoa nở không màu vẫn tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Với sự yêu thích và đón nhận tích cực của người hâm mộ, ca khúc từ vị trí thứ 9 của tuần trước đã bất ngờ vươn lên ngôi vị quán quân trên BXH NhacCuaTui với hơn 2 triệu lượt nghe ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là ca khúc có lượt streaming ấn tượng, luôn trên 90.000 mỗi ngày.

‘Hoa nở không màu’ của Hoài Lâm dẫn đầu BXH NhacCuaTui - ảnh 1
Bên cạnh đó, ca khúc Buồn làm chi em ơi với gần 1 triệu lượt nghe, từ vị trí thứ 16 của tuần trước cũng đã có cú lội ngược dòng ấn tượng để sở hữu vị trí Top 4 hiện nay trên BXH NhacCuaTui.

Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác có nhiều nét tương đồng với hoàn cảnh của Hoài Lâm ở thời điểm hiện tại đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả. Vì thế, sự ra mắt của hai ca khúc lần này cũng có ý nghĩa đặc biệt với Quán quân Gương mặt thân quen 2014.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU