Hóa người điên, Sơn Ca - Khưu Huy Vũ giành nhất tuần 'Cặp đôi vàng’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp tục tạo dấu ấn với hình ảnh cặp đôi đầy biến hóa và chịu chơi, Sơn Ca và Khưu Huy Vũ giành giải nhất tuần, đi tiếp chặng cuối cùng trong hành trình chinh phục ngôi quán quân Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2018.

Sơn Ca - Khưu Huy Vũ có sự hòa hợp khi song ca cùng nhau /// Ảnh: BTC
Sơn Ca - Khưu Huy Vũ có sự hòa hợp khi song ca cùng nhau
Ảnh: BTC

Ở tuần thứ 9, Sơn Ca - Khưu Huy Vũ trở lại với phong cách hài hước nhưng thâm thúy qua hài kịch ngắn trong liên khúc: Ô kìa, đời bỗng vui - Khi người yêu tôi khóc - Nếu có yêu tôi. Lấy ý tưởng câu chuyện về những bệnh nhân sống tại bệnh viện tâm thần, Sơn Ca và Khưu Huy Vũ mặc trang phục bệnh nhân, biểu lộ những hành động, cử chỉ khác người bình thường, lại thấy đáng thương nhưng cũng thật đáng sợ. Ẩn sâu bên trong của những bệnh nhân là những quá khứ đau buồn, những câu chuyện thương tâm và đó cũng là lý do khiến họ phải sống hết phần đời còn lại tại nơi bệnh viện lạnh lẽo và cô đơn này.

Ngay khi tiết mục kết thúc, ca sĩ Cẩm Ly đã dành lời khen tặng cho cặp đôi. Nữ giám khảo nhận xét: “Thật sự các em đã không làm chị thất vọng. Kịch bản chặt chẽ, đến nỗi làm chị lo sẽ lỡ một nhịp không xem được. Đây là sức hút và kích thích người xem không rời mắt khỏi tiết mục của mình”. Đồng thời cô mong Khưu Huy Vũ bùng nổ hơn nữa thì sẽ tốt hơn bởi đây là những ca khúc vui tươi.

Hóa người điên, Sơn Ca - Khưu Huy Vũ giành nhất tuần 'Cặp đôi vàng’ - ảnh 1
Được đánh giá khá cao tại các vòng trước, vòng này cặp đôi Tuyền Mập - Văn Hương “đánh rơi chiến thắng” bởi lỗi quên nhịp bài hát 
Ảnh: BTC

Đồng ý với ý kiến của giám khảo Cẩm Ly, giám khảo Quang Linh cho biết: “Nếu phân tích ra thì giọng hát của hai bạn không phải là xuất sắc đâu. Nhưng cách hát và chọn ca khúc phù hợp, tiết tấu nhanh, chậm rồi lại nhanh tạo nên một tiết mục hoàn hảo".

Trong khi đó, Tuyền Mập - Văn Hương khoe giọng hát ngọt ngào cùng diễn xuất ăn ý qua ca khúc Sài Gòn em nhớ ai. Giám khảo Quang Linh phát hiện Tuyền Mập chưa thuộc lời khiến bạn diễn “lái” cô đi. Đó cũng là ý kiến của giám khảo Cẩm Ly. Nữ ca sĩ nhận xét: “Giống như anh Linh nói, nhìn thì đáng ra phải chê trách nhưng mỗi lần hát sai là mặt căng lại làm mắc cười lắm”. Tuy nhiên cô góp ý chân thành cặp đôi nên để ý kỹ để tránh bị ảnh hưởng trong những lần sau. Tuyền Mập cho biết cô “dốt về âm nhạc” nên rất cảm ơn những góp ý của các giám khảo.

Kết quả cuối cùng, nhờ kịch bản súc tích, ý nghĩa, có sự hòa hợp khi song ca cùng nhau, cặp đôi Khưu Huy Vũ - Sơn Ca xuất sắc nhận được giải thưởng ấn tượng tuần trị giá 20 triệu đồng.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU