Hóa mỹ phẩm Minh Phượng - Giải pháp cho vẻ đẹp hoàn hảo

0 Thanh Niên Online

Thị trường hóa mỹ phẩm Việt Nam đang được đánh giá có rất nhiều tiềm năng. Theo nhiều nguồn thông tin khảo sát chỉ ra rằng, trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, người tiêu dùng đang trả chi phí cao cho thương hiệu sản phẩm để mua niềm tin cho mình!

Hóa mỹ phẩm Minh Phượng - Giải pháp cho vẻ đẹp hoàn hảo

Mặc khác, hiện nay hóa mỹ phẩm rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, có thể người tiêu dùng đang rất bâng khuâng không biết lựa chọn các sản phẩm nào hiệu quả và đảm bảo chất lượng? Đến với Công ty hóa mỹ phẩm Minh Phượng bạn sẽ tìm thấy cho mình những loại mỹ phẩm ưng ý, giá cả lại phải chăng nhưng với chất lượng vượt trội.

Hóa mỹ phẫm Minh Phượng – Giải pháp cho vẻ đẹp hoàn hảo 1

Công ty cổ phần SX TM hóa mỹ phẩm Minh Phượng là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm làm đẹp cho tóc như: thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc, cream duỗi tóc, thuốc tẩy màu tóc, dầu dưỡng bóng tóc, hấp dầu, gel vuốt tóc... Ngoài ra, Công ty Minh Phượng còn nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da đầu và chăm sóc tóc duỗi tóc… Công Ty Minh Phượng luôn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp dưỡng tóc chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng.

Với mục tiêu lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu thành lập và trong suốt quá trình phát triển, Công ty Minh Phượng luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu dùng cũng như trong sản xuất và cải tiến chất lượng hàng hóa, dịch vụ, giá thành sản phẩm.

Hóa mỹ phẫm Minh Phượng – Giải pháp cho vẻ đẹp hoàn hảo 2

Theo Bà Dương Thị Túy Phượng - TGĐ Công ty Minh Phượng: “Để cho ra đời các sản phẩm hóa mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn, công ty chúng tôi luôn chú trọng về nguồn nguyên liệu cũng như quá trình sản xuất. Với nguồn nguyên liệu nhập từ Đức, Ý, Nhật, và được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của các nước theo tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rất phù hợp nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và đón nhận sản phẩm”.

Bằng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Công ty Minh Phượng đã được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng và tín nhiệm. Hiện tại, Công ty Minh Phượng đã xây dựng được một hệ thống phân phối trải rộng khắp các thị trường: TP.HCM, các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung cũng như đang từng bước phát triển vươn lên trên con đường hội nhập thế giới.

Một sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và luôn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người sử dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp nói riêng và người tiêu dùng trong cả nước nói chung. Và đó cũng là tiêu chí phương châm hoạt động mà Công ty Minh Phượng luôn chú trọng. Bằng những nền tảng vững chắc trong kinh doanh cùng sự tín nhiệm tin dùng của quý đối tác khách hàng, Công ty Minh Phượng sẽ không ngừng phát triển và luôn đồng hành mang đến những giải pháp cho vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần SX TM hóa mỹ phẩm Minh Phương
Địa chỉ: 107 Đường số 9, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 08.38360170.
Website: www.myphamminhphuong.com.vn

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU