Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tạo ấn tượng với hình ảnh Nam Phương hoàng hậu trong MV mới, Hòa Minzy tiếp tục gây bất ngờ với hình tượng được truyền cảm hứng từ ngôi sao thời trang Audrey Hepburn. 

Hòa Minzy vừa quyến rũ, vừa sang trọng trong bộ ảnh mang phong cách cổ điển /// Ảnh: NVCC
Hòa Minzy vừa quyến rũ, vừa sang trọng trong bộ ảnh mang phong cách cổ điển
Ảnh: NVCC
Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn - ảnh 1

Hoà Minzy gây bất ngờ với sự đổi mới khi biến hoá thành quý cô sành điệu, thời thượng trong bộ ảnh mới nhất được lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Audrey Hepburn

Ảnh: NVCC

Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn - ảnh 2

Sau hơn 6 năm từ khi trở thành quán quân Học viện ngôi sao, Hoà Minzy nhiều lần thay đổi hình ảnh từ trẻ trung, nhí nhảnh cho đến những hình ảnh trưởng thành mà cô hiện đang theo đuổi.

Ảnh: NVCC

Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn - ảnh 3

Qua bộ ảnh này, Hoà Minzy mong muốn khán giả biết đến cô với một hình ảnh chỉn chu, trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc cũng như thời trang thay vì hình tượng nhí nhố, tinh nghịch trước đây.

Ảnh: NVCC

Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn - ảnh 4

Hoà Minzy cho biết lúc đầu bản thân khá lo lắng vì đối tượng khán giả của mình đa phần là giới trẻ. Tuy nhiên, sau khi hình ảnh Nam Phương hoàng hậu nhận được những phản hồi tích cực đã giúp Hoà Minzy có thêm động lực để thay đổi hình ảnh theo phong cách trưởng thành, quý phái hơn.

Ảnh: NVCC

Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn - ảnh 5

Stylist Mạch Huy chia sẻ: "Sau khi xem MV mới nhất của Hoà, Huy chợt nghĩ đến Hoà sẽ hoá thân thành một nhân vật điện ảnh nào đó và trong một lúc tìm kiếm trên mạng thì thấy nét mặt và cách diễn của Hoà khá hợp với hình ảnh nhân vật Audrey Hepburn. Qua đó, bộ ảnh sẽ khai thác các nét ăn mặc cổ điển tạo nên thương hiệu của Audrey - diễn viên gốc Anh là biểu tượng một thời của Hollywood. Với sự kết hợp giữa trang phục tinh giản và sử dụng ngọc trai làm điểm nhấn được tận dụng triệt để".

Ảnh: NVCC

Hòa Minzy đẹp bất ngờ khi hoá thân thành Audrey Hepburn - ảnh 6

Đây cũng là lần đầu tiên Hoà Minzy thực hiện một bộ ảnh thời trang kết hợp cùng những thương hiệu thời trang danh tiếng như Hermes, Saint Laurent, Hanoia cùng nhiều trang phuc của các nhà thiết kế Việt Nam.

Ảnh: NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU