hoa lan

Cách chăm sóc vườn lan của chàng trai Bảo Phạm

Cách chăm sóc vườn lan của chàng trai Bảo Phạm

0
Từ một chàng nông dân vốn chỉ quen với nương rẫy, cà phê, anh Phạm Văn Bảo đã trở thành ông chủ của vườn lan rộng hơn 1.000m² với hàng trăm gốc lan quý, được bao người ngưỡng mộ.
Thành công của Phan Thanh Tùng ở tuổi 30

Thành công của Phan Thanh Tùng ở tuổi 30

0
Hoa lan với vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết” của mình, không hiếm người mê đắm hương sắc loài hoa tuyệt đẹp này. Vậy nhưng, để hiểu hết được sắc đẹp khi tuổi còn khá trẻ như anh Phan Thanh Tùng thì khá hiếm có.
Chị Liêu Thị Kim Phượng (đứng giữa) - được bầu làm Chi hội trưởng Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt

Ra mắt chi hội Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt

0
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động năm 2021, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Phước Bình ra mắt chi hội Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt do chị Liêu Thị Kim Phượng làm Chi hội trưởng.
Cây lan 5 Cánh trắng Bảo Duy thu hút sự chú ý của nhiều người /// Ảnh: T.T

25 năm thỏa niềm đam mê hoa lan

3
Hơn 1.000 nghệ nhân, thành viên của 300 hội hoa lan và các câu lạc bộ lan đột biến trên cả nước vừa có dịp tề tựu về TP.HCM chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về các loài hoa lan quý hiếm.
<i class="e-mag"></i>Bức tử lan rừng

Bức tử lan rừng

0
Tình trạng phá rừng, thu hái lan rừng vô tội vạ trong những năm gần đây gióng lên hồi chuông báo tử đối với nhiều loại phong lan.
 /// Ảnh: Minh Hải

Sắp đặt hoa lan trong nhà cổ Hội An

0
Triển lãm những tác phẩm nghệ thuật đương đại với tên gọi Lan - Lan của 2 nghệ sĩ song sinh Lê Ngọc Thanh và Lê Đức Hải (Le Brothers) đang diễn ra tại số 9 Nguyễn Thái Học (TP.Hội An, ảnh).
Bà Vũ Thị Lan bên vườn hoa lan độc đáo của mình  /// Ảnh: L.A

Trồng hoa lan giữa trung tâm thành phố

0
Đối với người dân thành phố, với điều kiện đất chật người đông, việc có thể phát triển vườn lan với quy mô lớn là điều khiến nhiều người bất ngờ.