hoa khoi the thao 2012

Hoa hậu 
Thế giới người Việt Diễm Hương 	

 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cái tên làm nên... hoa hậu

0
Có người đã đùa, cứ đặt tên con là Thảo, My hay Hương thì khi con lớn dễ thành... hoa hậu, vì đã có rất nhiều hoa hậu Việt Nam mang tên này.
Vóc dáng 'thiêu đốt mọi ánh nhìn' của Diệp Lâm Anh

Vóc dáng 'thiêu đốt mọi ánh nhìn' của Diệp Lâm Anh

0
Diệp Lâm Anh mặc quần jeans, áo 2 dây, thả tóc, bước ra bên cạnh chiếc xe máy phân khối lớn và tạo dáng. Nhiếp ảnh gia đã mất vài chục giây ngỡ ngàng trước hình thể nóng bỏng của nữ ca sĩ - diễn viên trước khi buổi chụp hình bắt đầu.
Quê hương trên tà áo dài 'Duyên dáng Việt Nam 27'

Quê hương trên tà áo dài 'Duyên dáng Việt Nam 27'

0
(TNO) Góp mặt trong Duyên dáng Việt Nam 27, chủ đề Tình non nước, tại Cung thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng là ba bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế Thuận Việt, Chung Thanh Phong và Nguyễn Công Trí.
Bán kết Người dẫn chương trình 2013

Bán kết Người dẫn chương trình 2013

0
Khởi động từ đầu tháng 8.2013, từ 500 hồ sơ đăng ký dự thi, sau vòng sơ khảo khu vực, ban giám khảo đã chọn ra 72 thí sinh (TS) vào vòng bán kết 1 (diễn ra ngày 4.9 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM).
Lại Hương Thảo: Không có gì phải bỡ ngỡ!

Lại Hương Thảo: Không có gì phải bỡ ngỡ!

0
(TNO) Cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World) 2013 năm nay sẽ diễn ra tại Indonesia, bắt đầu từ ngày 3.9, với sự tham gia của 128 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước ngày lên được tham dự cuộc thi, gương mặt thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới Lại Hương Thảo đã dành cho phóng viên Thanh Niên Online một cuộc trao đổi ngắn.
Điểm báo ngày 26.8.2013

Điểm báo ngày 26.8.2013

0
(TNO) Sáng nay 26.8, những thông tin nổi bật trên các báo gồm: Sắp phải nhập than vẫn đòi giảm thuế xuất; Thế chấp dự án căn hộ đã bán cho dân: Mánh lừa đảo của chủ đầu tư; Động lực phát triển từ chính quyền đô thị; Mỹ tăng cường hỗ trợ quân sự cho Đông Nam Á; Iran cảnh báo Mỹ về Syria; Trùng tu hay phá hoại di tích văn hóa nhà Trần ?; V-League hạ màn...