'Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019' nhận vương miện 1,5 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp sinh năm 1999 Phùng Thị Thu Thảo đã vượt qua 23 thí sinh khác để đăng quang ngôi cao nhất Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019, ẵm thêm giải phụ là Thí sinh có mái tóc đẹp nhất.

Phùng Thị Thu Thảo đăng quang 'Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019' /// Ảnh: BTC
Phùng Thị Thu Thảo đăng quang 'Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019'
Ảnh: BTC

Sau hơn 10 năm vắng bóng, cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 đã diễn ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp của con gái đất Cảng. Đêm chung kết trải qua các phần thi như trang phục áo dài truyền thống, phần thi áo tắm và ứng xử để ban tổ chức đã chọn ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Cùng với sự thể hiện xuất sắc, Phùng Thị Thu Thảo đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019. Đồng thời, cô còn nhận được giải phụ là Thí sinh có mái tóc đẹp nhất. Giải thưởng Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Phương Hoa và Á khôi 2 là Trần Hương Giang. 

Tân hoa khôi được đánh giá cao về nhan sắc. Cô đang là sinh viên năm 2 Đại học Hàng hải Việt Nam. Thu Thảo nhận được giải thưởng là vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng cùng 100 triệu đồng tiền mặt.

'Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019' nhận vương miện 1,5 tỉ đồng - ảnh 1
Ông Lý Minh Tuấn, Trưởng ban tổ chức của cuộc thi trao vương miện cho tân hoa khôi
Ảnh: BTC
'Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019' nhận vương miện 1,5 tỉ đồng - ảnh 2
Ba danh hiệu cao nhất của cuộc thi thuộc về Hoa khôi Thu Thảo, Á khôi 1 Phương Hoa (bìa trái) và Á khôi 2 Hương Giang (bìa phải) 
Ảnh: BTC
Chia sẻ sau cuộc thi, Thu Thảo cho biết: “Ngôi vị như một dấu son đối với thanh xuân của tôi. Từ đó, tôi phải phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tròn trách nhiệm trong thời gian đương nhiệm. Trong tương lai tôi dự định sẽ tham gia các cuộc thi tầm cỡ lớn hơn”.

Khi được hỏi việc tham gia cuộc thi sắc đẹp và giành giải Hoa khôi có phải là mục đích để Thu Thảo tiếp cận với thế giới showbiz, người đẹp cho biết: “Không có sự thành công nào nếu không trải qua sự cố gắng, phấn đấu, đối với tôi không tin quan điểm đi tắt sẽ thành công. Hãy quan tâm theo dõi tôi để thấy con đường tôi đi và sự cố gắng của tôi trước và sau này. Mọi người sẽ tìm ra câu trả lời”.

'Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019' nhận vương miện 1,5 tỉ đồng - ảnh 3
Phùng Thị Thu Thảo sở hữu chiều cao 1,73m, số đo ba vòng 84-61-94
Ảnh: BTC

Nói về định kiến chân dài và đại gia hiện nay, tân hoa khôi chia sẻ quan điểm: “Theo tôi định kiến chân dài với đại gia đã có từ xưa. Tôi nghĩ phụ nữ bây giờ mọi người đều thích độc lập, tự làm chủ bản thân, đó mới là người phụ nữ văn minh, hiện đại. Cá nhân tôi còn quá ít tuổi nên tôi nghĩ mình cần phải trang bị thêm kiến thức và học hỏi từ những tấm gương đi trước để sống có ích cho xã hội”. 

Ban tổ chức cho biết với tiêu chí ý thức bảo vệ môi trường, Hoa khôi sau khi đăng quang sẽ có một năm đương nhiệm với nhiều hoạt động liên quan đến việc bảo vệ và gìn giữ môi trường sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU