'Hoa khôi công nghệ' xin lỗi sau vụ đi muộn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi vướng tranh cãi vì chuyện đi muộn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp Phạm Hoàng Thu Uyên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

'Hoa khôi công nghệ' xin lỗi sau vụ đi muộn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 1

Thu Uyên đi trễ, khiến đội bị trừ 10 phút thực hiện thử thách

Chụp màn hình

Trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khi thực hiện thử thách, đội của huấn luyện viên Kim Duyên bị trừ 10 phút vì có thí sinh đi trễ. Theo thông báo từ ban tổ chức, Phạm Hoàng Thu Uyên - từng được biết đến với danh xưng “hoa khôi công nghệ" là người khiến đội của á hậu quê Cần Thơ chịu hình phạt này.

Trên sóng truyền hình, Thu Uyên đã nhận lỗi và chia sẻ về tình trạng mất ngủ của mình. Cô nói: “Tôi bị mất ngủ nhiều năm nay khiến cho buổi sáng tôi bị trễ so với khung giờ của mọi người. Tôi không thể ngủ trước 3 giờ sáng và luôn phải dùng thuốc ngủ. Tôi mong muốn với lỗi cá nhân thì có thể phạt riêng mình tôi. Tôi không mong vì lỗi này ảnh hưởng đến cả đội. Tôi sẽ rút kinh nghiệm và sẽ không để chuyện này lặp lại". Trước tình huống này, Kim Duyên chấp nhận thử thách và chia sẻ: “Mình muốn dùng sự thông cảm để bạn hiểu hơn và lấy lại năng lượng để cùng cả team có phần thể hiện tốt nhất”.

'Hoa khôi công nghệ' xin lỗi sau vụ đi muộn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Việc đi trễ của Thu Uyên từng nhận ý kiến trái chiều từ dư luận

FBNV

Sau khi tập 3 phát sóng, câu chuyện của Thu Uyên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cách xử lý của mỹ nhân 9X, song cũng có ý kiến cho rằng lý do thí sinh mang số báo danh 601 đưa ra chưa hoàn toàn thuyết phục. Ngay sau đó, Phạm Hoàng Thu Uyên cũng đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc.

Thu Uyên viết trên trang cá nhân: “Là một người điều hành doanh nghiệp, hơn ai hết Uyên hiểu rõ việc này thể hiện sự bất cẩn và thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, một lần nữa, Uyên chân thành gửi lời xin lỗi tới ban giám khảo, huấn luyện viên Kim Duyên và toàn thể các thí sinh trong team mình. Vì sự chậm trễ của cá nhân đã làm ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể. Mặc dù team Kim Duyên đã chiến thắng trong thử thách, tuy nhiên Uyên không vì thế mà chủ quan, Uyên biết rõ lỗi sai của mình và hứa sẽ không tái phạm”.

'Hoa khôi công nghệ' xin lỗi sau vụ đi muộn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 3

Cô khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lòng ủng hộ của mọi người. Người đẹp xin ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp sau sự cố lần này

FBNV

Người đẹp cho biết khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô biết bản thân còn nhiều thiếu sót. Vì vậy Thu Uyên luôn có thái độ cầu thị để cải thiện và phát triển bản thân mỗi ngày. Cô viết: “Xuất thân là người làm trong lĩnh vực công nghệ và giữ vị trí giám đốc của 2 công ty, nên Uyên thường xuyên ngủ muộn để giải quyết công việc. Vì vậy, Uyên bị chứng mất ngủ trong nhiều năm nay và phải dùng thuốc".

"Khi Uyên tham gia cuộc thi và vào nhà chung - sống cùng với nhiều thí sinh khác, Uyên tự nhận thức mình phải tự điều chỉnh lại lịch sinh hoạt để không ảnh hưởng đến tập thể. Dẫn tới sự cố đi muộn, lỗi hoàn toàn thuộc về Uyên. Uyên xin nhận sai và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới”, cô chia sẻ thêm.

'Hoa khôi công nghệ' xin lỗi sau vụ đi muộn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 4

Thu Uyên được đánh giá là ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay

FBNV

Khi Thu Uyên đăng tải lời xin lỗi lên mạng xã hội, đa số netizen đều bày tỏ sự thông cảm và thấu hiểu cho tình trạng mất ngủ của cô. Trao đổi với chúng tôi, Thu Uyên cho biết hiện tại, cô đã luyện tập và cải thiện được đáng kể giờ giấc sinh hoạt. Người đẹp nói rằng cô đã bắt đầu đi ngủ lúc 11 giờ và giữ thời gian ngủ trong ngày từ 7-8 tiếng để đảm bảo sức khỏe. Cô duy trì chế độ ăn uống khoa học, bổ sung các thực phẩm nhiều dinh dưỡng nhằm tăng chất lượng giấc ngủ. Đồng thời, Thu Uyên đã sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý hơn. Giữ vị trí giám đốc 2 công ty, Thu Uyên đã ủy quyền lại công việc cho đồng nghiệp và nhân viên để tập trung toàn bộ thời gian tham gia cuộc thi.

Phạm Hoàng Thu Uyên sinh năm 1997, được đánh giá là thí sinh tiềm năng vẻ ngoài xinh đẹp và trình độ học vấn tốt. Người đẹp từng giành giải ba Hóa học cấp thành phố, tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT. Thu Uyên thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung. Hiện tại, cô vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký như Đỗ Nhật Hà, Lệ Nam để xếp vị trí đầu tiên trong bảng bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU