Hoa hậu Trái Đất 2011 Olga Alava dương tính Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, thông tin trên trang web Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) cho biết Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava dương tính với Covid-19.

Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava /// Ảnh: Universalqueen
Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava
Ảnh: Universalqueen

Nội dung thông báo được trang web Miss Earth đăng tải như sau: "Cựu nữ hoàng của chúng ta, Hoa hậu Trái đất 2011 - Olga Alava đã bị nhiễm Covid-19. Chúng ta hãy cầu nguyện cho cô ấy chữa lành nhanh chóng. Hãy có niềm tin và luôn mạnh mẽ! Chúng tôi yêu bạn!".

Hoa hậu Trái Đất 2011 Olga Alava dương tính Covid-19 - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava

Ảnh: Universalqueen

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và lo lắng. Ngay sau đó, rất nhiều bình luận của người hâm mộ phía bên dưới để lại lời chúc Olga Alava mau chóng bình phục.

Theo trang Expreso, nhằm giúp những người hâm mộ của mình giảm đi sự lo lắng, người đẹp Ecuador cũng đăng tải một đoạn video trên tài khoản Instagram, chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình. Thông qua video, Olga Alava nói rằng tình trạng của mình đang chuyển biến tích cực, sức khoẻ ổn định và việc điều trị khả quan hơn. Bên cạnh đó, cô cũng dành những lời khuyên đến người hâm mộ: "Dịch bệnh đang hoành hành. Mọi người đừng nên đợi đến khi xuất hiện những triệu chứng mà người nhiễm Covid-19 mắc phải rồi sau đó mới đến bệnh viện. Hãy tự chủ động bảo vệ bản thân bằng cách ở yên trong nhà và có những biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh đúng cách".

Olga Alava sinh năm 1988. Cô là Á hậu 3 Hoa hậu Ecuador 2011, chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Trái đất Ecuador 2011 và đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011. Cô còn được biết đến với tư cách người mẫu nổi tiếng, doanh nhân và nhà hoạt động môi trường ở quê nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU