Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên xinh đẹp, rạng rỡ trong buổi lễ công ty Sen Vàng và ban tổ chức Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế công bố Việt Nam đăng cai cuộc thi năm 2023.

Với quy mô tổ chức hoành tráng cùng dàn thí sinh chất lượng, cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới. Sau thành công vang dội của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hiệu ứng của cuộc thi ngày càng lan tỏa trong cộng đồng yêu mến nhan sắc.

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 2

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 (Miss Grand International)

s.v

Trước Thùy Tiên còn có rất nhiều những cái tên đã làm nên thành tích đáng tự hào cho Việt Nam tại Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế như: Nguyễn Thị Bích Khanh (2013), Cao Thùy Linh (2014), Nguyễn Thị Lệ Quyên (2015), Nguyễn Thị Loan (Top 20 - 2016), Nguyễn Trần Huyền My (Top 10 - 2017), Bùi Phương Nga (Top 10 - 2018), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 - 2019), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 - 2020).

Được thành lập từ năm 2013, cuộc thi đã dần khẳng định được vị thế của mình và được xếp hạng 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Vào năm 2017, cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và đánh dấu một mùa giải đầy ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 4

Lễ ký kết công bố Việt Nam đăng cai Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

s.v

Chiều 5.7, công ty Sen Vàng Entertainment (đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã tổ chức sự kiện họp báo công bố lễ ký kết giữa Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil và Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam – bà Phạm Kim Dung. Nghi thức nhằm đánh dấu chính thức công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào năm 2023.

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt đình đám như: Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thúy An, diễn viên ca sĩ Nhật Kim Anh, siêu mẫu Quỳnh Anh... Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC. Bên cạnh đó còn có bà Teresa – Phó chủ tịch MGI và ông Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn của nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong nước.

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên (giữa), Hoa khôi Thúy Vi, Á hậu Ngọc Thảo

s.v

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 6

Á hậu Kiều Loan

s.v

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 7

Á hậu Phương Anh

s.v

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 8

Hoa hậu Lương Thùy Linh

s.v

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 9

Á hậu Thúy An

s.v

Với mục tiêu kêu gọi “Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không đơn thuần chỉ là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc mà còn tạo ra những giá trị đầy nhân văn, ý nghĩa thông qua các hoạt động đồng hành. Đặc biệt là phần thi hùng biện top 10 trong đêm chung kết đều khiến khán giả thích thú với những cô gái đến từ các quốc gia khác nhau, nói lên những tiếng nói khác nhau nhưng đều hướng đến thông điệp vì hòa bình.

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 10

Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên hãnh diện ngày Việt Nam công bố đăng cai Miss Grand International 2023 - ảnh 11

Thùy Tiên mong muốn cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 - Miss Grand International sẽ là một trong những sự kiện văn hóa giải trí đầy bùng nổ tại Việt Nam từ đây cho tới năm 2023

s.v

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ: "Có thể nói thông qua cuộc thi, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới". Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia, các chương trình văn hóa quy mô quốc tế hay nhiều sự kiện lớn đã khiến cho công ty Sen Vàng nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU