hoa hậu siêu quốc gia

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp tiếp theo không thể tổ chức như thường lệ vì Covid-19 /// ẢNH: MISS SUPRANATIONAL

Hoa hậu Siêu quốc gia hoãn tổ chức vì dịch Covid-19

0
Không lâu sau khi Hoa hậu Thế giới thông báo hoãn tổ chức cuộc thi trong năm 2020, đến lượt Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra quyết định tương tự. Đây được xem là phương án hợp lý giữa lúc thế giới đang chìm trong đại dịch.
Hoa hậu Siêu quốc gia Anntonia Porsild và ông Andre Sleigh tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Sang Đào - Quang Đức

Đương kim Miss Supranational tới Việt Nam

0
Sáng 10.3, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Anntonia Porsild và ông Andre Sleigh, Phó chủ tịch cuộc thi Miss Supranational vừa có mặt tại TP.HCM.
Ngọc Châu trong phần thi bikini

Việt Nam vào Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

0
Trải qua các phần thi gay cấn và kịch tính với nhiều đối thủ mạnh, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Ngọc Châu vào Top 10 chung cuộc và giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul hội ngộ Hoa hậu Châu Ngọc Bích /// Ảnh: BTC

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul đến Việt Nam

0
Đêm gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul. Sự xuất hiện của người đẹp Philippines thu hút sự chú ý của truyền thông.
Mỹ nhân Mutya Johanna Datul dự kiến trở lại Việt Nam vào tháng 10 tới /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul sắp trở lại Việt Nam

0

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, Mutya Johanna Datul - chủ nhân vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chuẩn bị đến Việt Nam. Trong lần trở lại TP.HCM, mỹ nhân Philippines sẽ tham dự gala tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019.