Hoa hậu Phương Lê ly hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Phương Lê xác nhận thông tin ly hôn với chồng doanh nhân sau thời gian gắn bó.

Sáng 18.5, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 chia sẻ việc ly hôn. Cô viết: "Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 con với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém".

Hoa hậu Phương Lê ly hôn - ảnh 1

Phương Lê khẳng định việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba

nvcc

"Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 con đáng yêu không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho các con. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân. Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương", cô bộc bạch.

Phương Lê quê ở Trà Vinh. Cô nổi tiếng từ khi đoạt giải Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016. Năm 2017 Phương Lê giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới. Thời gian qua, người đẹp gây chú ý bởi những phát ngôn mạnh mẽ, thẳng thắn liên quan đến các vấn đề trong showbiz cũng như trong đời sống.

Trước khi ly hôn, Phương Lê từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn. Thậm chí, ông xã từng "thưởng" nóng 6 tỉ đồng khi cô giảm cân thành công khiến dân mạng trầm trồ.

Trong một lần chia sẻ, Phương Lê từng thừa nhận phải đối mặt với tin đồn dựa dẫm vào chồng đại gia. Tuy nhiên, cô khẳng định: “Chính chồng tôi thừa nhận vợ mình tự làm, chồng rất mong muốn phụ vợ, mong vợ xin tiền để được cho tiền, nhưng Phương Lê không xin”.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới khẳng định cả hai độc lập tài chính, chỉ có những khoản chung để lo cho con. Cô nhấn mạnh 95% trang sức, kim cương, hàng hiệu là cô tự mua bằng tiền của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU