Hoa hậu Phương Lê lên tiếng về tin đồn thất thiệt sau ly hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Phương Lê vừa đăng tải bài viết, lên tiếng về những tin đồn thất thiệt xoay quanh cuộc hôn nhân của mình.

Hoa hậu Phương Lê lên tiếng về tin đồn thất thiệt sau ly hôn - ảnh 1

Hoa hậu Phương Lê dành thời gian cho công việc, các con sau đổ vỡ tình cảm

FBNV

Sau khi Phương Lê xác nhận “đường ai nấy đi” với ông xã, những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cô được lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau đó, bà mẹ ba con đã có dòng trạng thái, lên tiếng giải thích để tránh câu chuyện đi quá xa. Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 khẳng định đây là lần duy nhất cô chia sẻ và mong muốn mọi người “đừng suy diễn về chuyện ly hôn của tôi".

Theo Phương Lê, có tin đồn cho rằng cô “đường ai nấy đi" với chồng doanh nhân là do hai con riêng về muốn chia tài sản, cô không đồng ý nên quyết định ly hôn. Nói về thông tin này, bà mẹ ba con khẳng định: “Con chồng tôi không có đòi chia tài sản gì hết, và nếu có đòi chia tôi cũng đồng ý, mắc mớ gì tôi không chịu. Vì sự thật là có con phải lo cho con, chuyện nhà nhà đều như vậy hà cớ gì tôi không chịu”.

Hoa hậu Phương Lê lên tiếng về tin đồn thất thiệt sau ly hôn - ảnh 2

Bà mẹ ba con rạng rỡ sau khi công khai ly hôn

FBNV

Đồng thời, trong bài viết của mình, Phương Lê khẳng định cô và ông xã ly hôn trong hòa bình chứ không xảy ra tranh chấp tài sản. Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 khẳng định thời điểm về chung một nhà, chồng doanh nhân của cô đã ly hôn được 9 năm. “Thôi dừng lại dùm tôi, cảm ơn nhiều lắm. Đừng có nhắc và động tới 5 đứa con của anh ấy, đặc biệt là hai anh chị lớn", cô viết.

Chia sẻ của Phương Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hoài nghi, song cũng có không ít khán giả động viên, khuyên bà mẹ ba con không nên quan tâm đến những tin đồn thất thiệt.

Trước đó, Phương Lê cho biết cô và ông xã dù đổ vỡ hôn nhân song vẫn giữ mối quan hệ văn minh để chăm sóc các con. Người đẹp khẳng định bản thân không có gì tiếc nuối sau 13 năm chung sống.

"Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho các con. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân. Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp”, cô chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU