Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỉ đồng làm giám khảo 'Miss Earth Singapore'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 12.6, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh xuất hiện lộng lẫy, cô diện váy hở vai, đội vương miện trị giá 3,5 tỉ đồng. Người đẹp đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Earth Singapore 2019. 

Phương Khánh xuất hiện quyến rũ tại đêm chung kết 'Miss Earth Singapore 2019' /// Ảnh: NVCC
Phương Khánh xuất hiện quyến rũ tại đêm chung kết 'Miss Earth Singapore 2019'
Ảnh: NVCC

Xuất hiện tại đêm chung kết Miss Earth Singapore 2019 với tư cách giám khảo, Hoa hậu Phương Khánh diện bộ váy đỏ rực khoe vai trần quyến rũ, đeo vương miện Miss Earth quyền lực.

Trải qua nhiều vòng khi khó khăn, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về người đẹp Kimberly Ong, đồng nghĩa cô sẽ là đại diện của Singapore tham gia vào đấu trường nhan sắc Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới.

Trước đó, Phương Khánh cho biết vô cùng áp lực khi được giao trọng trách lớn như vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc cùng hơn nửa năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất, người đẹp tự tin sự lựa chọn của cô cũng sẽ là sự lựa chọn mà Miss Earth mong muốn.

Phương Khánh vô cùng hạnh phúc khi được chào đón nồng nhiệt tại đây. Sau khi cuộc thi kết thúc, Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam với những dự án hiện tại cũng như chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ vào cuối tháng này. Với nhiều hoạt động nổi bật trong chuỗi Road to Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ cô sẽ còn mang đến những hoạt động bất ngờ và ý nghĩa.

Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỉ đồng làm giám khảo 'Miss Earth Singapore' - ảnh 1
Phương Khánh nổi bật trong chiếc đầm đỏ rực thu hút sự chú ý của truyền thông 
Ảnh: NVCC
Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỉ đồng làm giám khảo 'Miss Earth Singapore' - ảnh 2
Người đẹp đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất Singapore 2018 Kara Dong
Ảnh: NVCC
Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỉ đồng làm giám khảo 'Miss Earth Singapore' - ảnh 3
Nàng hậu sinh năm 1995 chụp ảnh cùng các thí sinh giành giải cao của cuộc thi. Người đẹp giành danh hiệu cao nhất là Kimberly Ong (kế bên phải Phương Khánh), sẽ đại diện Singapore dự thi Miss Earth 2019 
Ảnh: NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU