hoa hau phu nhan

Phu nhân Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam tới ủng hộ Thu Hoài trở lại sàn catwalk

Thu Hoài mặc áo dài đọ dáng cùng phu nhân Đại sứ Haiti

0
'Bà mẹ ba con' đã 42 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon thả, nhan sắc rạng ngời. Do đó nhà thiết kế Nhật Dũng đã mời Thu Hoài làm vedette trong đêm thời trang với chủ đề Xuân yêu thương tại TP HCM.
Yoshi tham dự sự kiện tại TP.HCM  /// Ảnh: Thanh Nhàn

'Thiên thần chuyển giới' Thái Lan từng đóng phim tại Việt Nam

0
Sau 2 ngày sang VN tham dự một sự kiện tại TP.HCM, hôm qua 26.10, trước khi trở về Thái, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan cho biết cô đã từng đến VN và mặc áo dài đóng phim (Love stick) hơn một năm trước, lúc chưa là hoa hậu. 
Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2017 tại Hàn Quốc

Nở rộ Hoa hậu Việt ở nước ngoài

1
Nhiều người đẹp Việt đang hướng đến các cuộc thi nhan sắc Việt ở nước ngoài để tìm kiếm danh hiệu hoa hậu, á hậu... nhưng thực tế lại không được trong nước công nhận.
Đàm Vĩnh Hưng nhận lời ngồi 'ghế nóng' chấm thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada /// Ảnh: Khoa Nguyễn

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nhận lời chấm thi hoa hậu

0
Sau thành công ở cương vị người cầm cân nảy mực của các sân chơi âm nhạc, nam ca sĩ bắt đầu chuyển hướng khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi hoa hậu tổ chức tại Canada.
Hoa hậu Thu Hoài xuống phố sành điệu

Hoa hậu Thu Hoài xuống phố sành điệu

0
Các mẫu thiết kế của các thương hiệu đình đám Christian Louboutin, Chanel, Cashew... cũng như của nhãn hàng thời trang nổi tiếng từ Ý Max Mara đã được Hoa hậu Thu Hoài kết hợp một cách sang trọng, sành điệu khi xuống phố.