hoa hậu mỹ

Sarah sẽ đại diện cho nước Mỹ tại Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018

Cô gái cao chỉ 1,65m đăng quang Hoa hậu Mỹ 2018

0
Sarah Rose Summers không chỉ là một trong những thí sinh 'thấp bé' nhất cuộc thi Miss USA 2018, cô còn là người đẹp duy nhất từ trước đến nay của bang Nebraska giành chiến thắng ở đấu trường này.
Tân hoa hậu năm nay là nhân viên Bộ Năng lượng Mỹ /// Ảnh: Reuters

Người đẹp Washington trở thành Hoa hậu Mỹ

0
Tân hoa hậu Mỹ Kára McCullough được đánh giá là người có tài sắc vẹn toàn và hứa hẹn sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
Lu Parker (thứ hai từ trái qua) chụp chung cùng thị trưởng Antonio Villaraigosa và vợ chồng hoàng tử nước Anh William /// Ảnh: Chụp màn hình Zimbio

Hoa hậu Mỹ 1994 bị bắt vì tình nghi trộm cắp

5
Frances Louise Parker (Lu Parker), người từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 1994 vừa bị bắt giữ vì bị tình nghi ăn cắp một chiếc tai nghe tại sân bay Los Angeles, bang California, Mỹ, theo tờ Los Angeles Times.
 /// Ảnh: Reuters

Hoa hậu bang Missouri công khai đồng tính

0
Hoa hậu bang Missouri (Mỹ) Erin O’Flaherty  (23 tuổi, ảnh) đã công khai là người đồng tính trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss America) lần thứ 96 diễn ra tại TP.Atlantic, bang New Jersey vào ngày 11.9.
Ban nhạc Backstreet Boys /// Ảnh: Reuters

Backstreet Boys trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

0
Sau khi làm nức lòng bao trái tim hâm mộ từ lần biểu diễn trên sân khấu của cuộc thi Hoa hậu Mỹ, nhóm nhạc huyền thoại Backstreet Boys tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi thông báo sự trở lại vào tháng 8 này.
Thí sinh đồng tính đầu tiên tranh tài tại Hoa hậu Mỹ

Thí sinh đồng tính đầu tiên tranh tài tại Hoa hậu Mỹ

0
Bang Missouri đã đi vào lịch sử khi lần đầu tiên trao ngôi vị Hoa hậu bang Missouri cho Erin O'Flaherty một người đồng tính nữ. Cô cũng sẽ là thí sinh đồng tính đầu tiên tham dự cuộc thi Miss America - Hoa hậu Mỹ.
Hoa hậu tiểu bang Hawaii đã có câu trả lời thông minh về việc bầu chọn Tổng thống Mỹ /// Ảnh: Trang web Missosology

Tranh cãi về câu hỏi ứng xử ở cuộc thi Hoa hậu Mỹ

0
Trong khi rất nhiều khán giả bị thuyết phục bởi câu trả lời xuất sắc của đại diện đến từ Hawaii trước câu hỏi gây tranh cãi về việc bầu chọn Tổng thống Mỹ thì nhiều người lại thất vọng với màn 'đứng im như trời trồng' của hoa hậu tiểu bang California.