Hoa hậu Lương Thùy Linh trải lòng sau những màn tranh luận trên truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trở thành một trong những cái tên được săn đón từ khi bước chân vào showbiz nhưng Lương Thùy Linh thừa nhận mẹ cô vẫn chưa hoàn toàn ủng hộ con gái theo đuổi con đường này. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trải lòng sau những màn tranh luận trên truyền hình - ảnh 1
Miss World Vietnam 2019 được ngưỡng mộ vì vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp vừa có thành tích học tập đáng nể

chụp màn hình

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh được công chúng quan tâm nhiều hơn khi xuất hiện với vị trí mentor chương trình The Next Face Vietnam. Sự cá tính và không ngại đối đáp với đàn chị giúp hình ảnh của nàng hậu xuất hiện ở khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, mẹ cô vẫn không hề biết cô đang đảm nhận vai trò này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trải lòng sau những màn tranh luận trên truyền hình - ảnh 2

Mẹ Lương Thùy Linh từng nhắc nhở con gái không nên đôi co trên sóng truyền hình

fbnv

Lương Thùy Linh chia sẻ: "Mẹ không biết Linh làm mentor, cũng không hiểu mentor nghĩa là làm gì, không hiểu The Next Face Vietnam là gì... Nói chung, mẹ đi làm suốt ngày nên mẹ không để ý tới những chuyện này. Nhưng có lần mẹ đọc báo xong hỏi: "Mẹ đọc báo thấy con cãi nhau với ai thế? Đừng có đôi co, tranh luận không có lợi cho con đâu". Linh vừa cười vừa tức...". Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện sự thấu hiểu nỗi lòng của mẹ dành cho mình. Tuy nhiên, Miss Word Vietnam 2019 cho rằng tranh luận một cách văn minh sẽ tốt hơn là cứ giữ im lặng. "Im lặng cũng tùy trường hợp thôi, cảm thấy không đáng thì mình sẽ im lặng. Bản thân Linh sẽ thích những ai bảo vệ được quan điểm của mình bằng lập luận, bằng chứng và lí lẽ. Nên cũng muốn mình như vậy. Đời có mấy đâu mà sao cứ im. Im hoài ai biết mình ra sao, thế nào", chân dài sinh năm 2000 nhấn mạnh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trải lòng sau những màn tranh luận trên truyền hình - ảnh 3

Mẹ của nàng hậu sinh năm 2000 vẫn muốn con gái có cuộc sống ổn định

tl

Song song đó, Lương Thùy Linh còn tiết lộ mẹ cô vẫn chưa ủng hộ hoàn toàn việc cô tham gia showbiz. Top 12 Miss World 2019 tâm sự: "Mẹ vẫn nói là tốt nghiệp đại học xong vào ngân hàng nhà nước làm. Kế hoạch của mẹ dành cho Linh là 22 tuổi học xong đại học sẽ đi làm văn phòng 2 năm, rồi lấy chồng ở tuổi 24-25". Trong khi đó, bố của người đẹp gốc Cao Bằng lại thoải mái hơn nếu cô có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm với định hướng của bản thân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trải lòng sau những màn tranh luận trên truyền hình - ảnh 4

Lương Thùy Linh ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong làng giải trí

fbnv

Tham gia vào làng giải trí và phải liên tục di chuyển với những lịch làm việc khác nhau khiến mẹ của Lương Thùy Linh không khỏi lo lắng cho con gái. Tuy nhiên, nàng hậu cho biết đây chính là điều bản thân mong muốn: "Mẹ đâu biết Linh không thích dễ dàng, không thích sự bình bình, đều đều ngày này qua ngày khác như nhau. Muốn được cuộc đời cho quả chanh để mình vắt nước".

Hoa hậu Lương Thùy Linh hiện là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô sinh ra trong gia đình nề nếp và có điều kiện kinh tế vững vàng. Bố của Miss World Vietnam 2019 là ông Lương Văn Hoạt, sĩ quan quân đội đã về hưu hơn 10 năm. Trong khi đó, mẹ của cô là bà Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng. Chính vì thế, chân dài sinh năm 2000 được gia đình quan tâm và đầu tư rất nhiều cho việc học hành, điều này giúp cô có được thiện cảm của khán giả ngay từ những ngày đầu đăng quang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU