Hoa hậu Lương Thùy Linh gây 'náo loạn' khi về thăm trường cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau đăng quang, tân hoa hậu về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nhiệt tình của thầy trò trường THPT chuyên Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ tri ân thầy cô /// Ảnh: Vũ Toàn
Hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ tri ân thầy cô
Ảnh: Vũ Toàn

Về thăm ngôi trường cấp 3 nơi nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức cho mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh vỡ òa trong hạnh phúc không chỉ bởi những kỷ niệm thời áo trắng tới trường ùa về mà còn xúc động trong sự tiếp đón nồng nhiệt của quý thầy cô cùng các học sinh của Trường THPT chuyên Cao Bằng.

Trở lại trường xưa, nàng hậu tinh tế lựa chọn khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp người đẹp nổi bật một cách đặc biệt.

Sau khi giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỷ niệm đầy xúc động, Lương Thùy Linh đã thực hiện hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô và nhà trường khi trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích học giỏi và 9 suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó. Tiếp nối hành trình “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đang từng bước lan tỏa yêu thương, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây 'náo loạn' khi về thăm trường cũ - ảnh 1

Lương Thùy Linh diện áo dài truyền thống,  xinh đẹp rạng rỡ ngày về thăm trường cũ

Ảnh: Vũ Toàn

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm của tiếng trống trường vừa gần gũi giản dị không khoảng cách giữa hoa hậu cùng các thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt, người đẹp gốc Cao Bằng đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật.

Kết thúc buổi về thăm trường đầy cảm xúc, tân hoa hậu tiếp tục hành trình ý nghĩa sau đăng quang như tới thăm trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây 'náo loạn' khi về thăm trường cũ - ảnh 2

Hàng trăm học sinh tại ngôi trường này bày tỏ sự vui mừng, phấn khích xin chụp ảnh cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh

Ảnh: Vũ Toàn

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây 'náo loạn' khi về thăm trường cũ - ảnh 3

Mỹ nhân sinh năm 2000 bất ngờ khi được các thầy cô cùng hàng trăm các em học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường

Ảnh: Vũ Toàn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU