Hoa hậu Lương Thùy Linh được khen ngợi trên trang Miss World

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lương Thùy Linh không chỉ nhận được tình cảm của khán giả Việt Nam mà còn đặc biệt được trang chủ Miss World chú ý, ưu ái dành tặng những lời khen ngợi trên trang chính thức của đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Vừa đăng quang, Lương Thùy Linh đã gây chú ý trên trang chủ Miss World /// Ảnh: Chụp màn hình
Vừa đăng quang, Lương Thùy Linh đã gây chú ý trên trang chủ Miss World
Ảnh: Chụp màn hình

Hình ảnh đăng quang của Lương Thùy Linh tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 được đăng tải trên fanpage và website chính thức của Miss World ngay lập tức gây chú ý từ cộng đồng người hâm mộ khắp nơi.

Trang chủ của đấu trường nhan sắc quốc tế này ưu ái dành cho mỹ nhân đến từ Cao Bằng những lời khen có cánh về nhan sắc, thần thái cũng như trình độ và khả năng giao tiếp tiếng Anh đáng nể của tân hoa hậu. Đặc biệt, trang chủ Miss World còn cổ vũ cho sự xuất hiện của Lương Thùy Linh tại Miss World lần thứ 69 để cùng với 150 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại Thái Lan vào cuối năm nay.

Miss World là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc đề cao sự thông minh, tri thức và lòng nhân ái. Với những lời nhận xét “hợp nhãn” mà Miss World dành cho Lương Thùy Linh, khán giả Việt Nam đang kỳ vọng tân hoa hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này.

Ngay sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh đã cùng với hai á hậu của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tham gia các hoạt động giao lưu với báo chí, người hâm mộ. Khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh cùng thần thái cuốn hút của Lương Thùy Linh giúp cô có thêm sự tin yêu từ khán giả dành cho một tân hoa hậu sinh năm 2000 và tin tưởng cô nhất định sẽ “làm nên chuyện” tại Miss World 2019.

Trang chủ Miss World khen ngợi tân Hoa hậu Lương Thùy Linh3
Trang chủ Miss World khen ngợi tân Hoa hậu Lương Thùy Linh4
Trang chủ Miss World khen ngợi tân Hoa hậu Lương Thùy Linh6

Một số hình ảnh mới đầy cuốn hút của Lương Thùy Linh

Ảnh: Viết Quý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU