Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ xuất hiện tại tọa đàm của UNICEF

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với vốn tiếng Anh tốt và phong thái tự tin, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ tự hào khi góp mặt tại buổi tọa đàm về vấn đề sức khỏe do UNICEF tổ chức. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ xuất hiện tại tọa đàm của UNICEF - ảnh 1

Lương Thùy Linh luôn được đánh giá cao bởi khả năng tiếng Anh lưu loát

NVCC

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa góp mặt trong buổi tọa đàm trực tuyến do UNICEF East Asia & Pacific (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc khu vực Đông Á và Thái Bình Dương) thực hiện. Với chủ đề “Healthy Living, Healthy Eating” (tạm dịch: Ăn khỏe, sống khỏe), người đẹp gốc Cao Bằng đã có dịp trao đổi kiến thức và quan điểm của bản thân về nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe hậu đại dịch.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ xuất hiện tại tọa đàm của UNICEF - ảnh 2

Lương Thùy Linh là khách mời trẻ nhất tại buổi tọa đàm này

NVCC

Tham gia buổi trò chuyện này gồm có ông Robert Oliver - Giám đốc điều hành và người sáng lập của Pacific Island Food Revolution. Ông Roland Kupka - Cố vấn ban dinh dưỡng thuộc UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của bà Caroline den Dulk - Trưởng ban Truyền thông thuộc UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

Dù là người trẻ tuổi nhất và lần đầu đối thoại cùng các chuyên gia nhưng Lương Thùy Linh vẫn giữ được thần thái chuyên nghiệp. Cô chọn một bộ vest trắng thanh lịch và kiểu tóc ép thẳng đơn giản để xuất hiện trong buổi tọa đàm này. Người đẹp cũng thể hiện sự tự tin khi trao đổi về câu chuyện sống khỏe của giới trẻ hiện nay. Miss World Vietnam 2019 cho rằng "Healthy eating is a kind of self-love" (tạm dịch: Ăn uống lành mạnh là một cách để yêu bản thân). Chính vì thế, cô mong muốn các bạn trẻ hãy chú ý hơn về cách ăn uống lành mạnh cũng như lựa chọn các thực phẩm tốt để đảm bảo sức khỏe.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ xuất hiện tại tọa đàm của UNICEF - ảnh 3

Miss World Vietnam 2019 thẳng thắn chia sẻ góc nhìn của bản thân đối với các chuyên gia trong buổi tọa đàm về sức khỏe

NVCC

Ngoài ra, Lương Thùy Linh còn chia sẻ góc nhìn về việc thay đổi thói quen ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trong việc ăn uống. Cô đánh giá rằng đây là một việc rất khó song vẫn có thể thực hiện được nếu các bậc phụ huynh chú ý và có định hướng cho các con.

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh từng khiến fan sắc đẹp Việt tự hào khi thể hiện khả năng tiếng Anh của mình tại các chương trình như TEDx Talks, Ielts Face Off... Ngoài ra, Miss World Vietnam 2019 còn chứng minh bản thân không phải là một "bình hoa di động" khi xuất sắc giành giải thưởng 22 triệu đồng tại chương trình Ai là triệu phú.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU