Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận sắp lên xe hoa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh sắp kết hôn với bạn trai đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận sắp lên xe hoa - ảnh 1

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh không tiết lộ thời gian chính xác của lễ cưới

FBNV

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nắm tay thân mật với một người đàn ông tại sân bay. Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vì nàng hậu là người kín tiếng cũng như hiếm khi nói về đời tư. Thậm chí, có tin đồn rằng Ngân Anh chuẩn bị "về chung một nhà" với bạn trai.

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thông tin cô sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, hiện tại, người đẹp vẫn chưa tiết lộ thêm về danh tính của người yêu cũng như thời điểm cụ thể tổ chức lễ cưới. Đồng thời, Hoa hậu Đại dương 2017 còn cho biết cô sẽ chia sẻ thông tin đến người hâm mộ khi mọi việc được sắp xếp ổn thỏa.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận sắp lên xe hoa - ảnh 2

Hoa hậu Ngân Anh cho biết đã tìm được "chân ái" đời mình

FBNV

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương vào năm 2017. Thời điểm đó, chiến thắng của người đẹp gây nên rất nhiều tranh cãi và chân dài sinh năm 1995 cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Trải qua nhiều "sóng gió", Ngân Anh quyết định chọn con đường học vấn và trở thành giảng viên đại học, thay vì bước chân vào showbiz.

Sau nhiều nỗ lực, Hoa hậu Đại dương 2017 dần lấy lại thiện cảm với công chúng và còn nhận được nhiều lời khen khi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Bên cạnh được fan sắc đẹp Việt ngưỡng mộ về trình độ học vấn, Ngân Anh còn có một cuộc sống sung túc và vui vẻ. Vào năm 2019, người đẹp từng hài hước cho biết từ khi đăng quang cô chưa từng được bất kỳ đại gia nào tán tỉnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU