Hoa hậu Kỳ Duyên sốc nặng khi thấy ảnh mình trên web sex

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết đang bàn bạc với luật sư soạn thảo đơn kiện gửi Bộ Công an quyết theo đến cùng vụ việc này.

Hoa hậu Kỳ Duyên sốc nặng khi thấy ảnh mình trên web sex

Đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết đang bàn bạc với luật sư soạn thảo đơn kiện gửi Bộ Công an quyết theo đến cùng vụ việc này.

Hoa hậu Kỳ Duyên sốc nặng khi thấy ảnh mình trên web sexKỳ Duyên: "Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu" - Ảnh: NVCC

Khi vụ ồn ào bị tố ứng xử kém trên taxi chưa lắng xuống, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại tiếp tục vướng vào rắc rối. Lần này, hình ảnh của cô bỗng xuất hiện trên bìa một số băng đĩa sex và trên poster quảng bá cho một phòng khám nam giới ở Nhật Bản.

Hình ảnh Kỳ Duyên trên những poster quảng cáo này được lấy từ các bộ ảnh bikini của cô, thậm chí cả khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má… được ghép lại với mục đích xấu. Đáng chú ý, các dòng chú thích viết người đẹp thành Nam là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể tiếp 50 khách. Ngoài ra, một số thông tin nhạy cảm cũng bị xuyên tạc, rồi lan truyền trên một web sex của Việt Nam khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ.

Hoa hậu Kỳ Duyên sốc nặng khi thấy ảnh mình trên web sex - ảnh 2Ảnh của Kỳ Duyên bị dùng để quảng cáo trên web sex - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc: “Phòng khám này chính là nơi từng bị Lâm Tâm Như khởi kiện với hành vi tương tự. Chúng tôi một mặt liên hệ với trang web liên quan tháo xuống, mặt khác soạn đơn khởi kiện gửi Bộ Công an xem xét vì dính yếu tố nước ngoài”.

Khi được hỏi về tâm trạng của Kỳ Duyên, vị quản lý cho hay Kỳ Duyên bị sốc nặng khi nhìn thấy ảnh mình trên web sex, suy sụp tinh thần, ảnh hưởng đến việc học và các hoạt động, đặc biệt là khi Kỳ Duyên đang nhận nhiệm vụ Đại sứ áo dài cho Lễ hội áo dài TP.HCM.

"Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên bức xúc.

Kỳ Duyên cho biết những vụ việc liên tiếp xảy đến khiến cô xuống tinh thần, phải tạm khóa điện thoại. Người đẹp buồn bã: “Dù cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa, và không biết chừng sẽ "chết ngộp" trong "mưa dư luận"”.

Hoa hậu Kỳ Duyên sốc nặng khi thấy ảnh mình trên web sex

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU