Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi lộ clip hút thuốc lá ở quán cà phê?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng', Hoa hậu Việt Nam 2014 viết trên trang cá nhân.

Kỳ Duyên cho biết cô đã nhận được một bài học lớn trong đời /// Ảnh chụp màn hình clip
Kỳ Duyên cho biết cô đã nhận được một bài học lớn trong đời
Ảnh chụp màn hình clip

Sáng 11.7, nhiều người bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip Kỳ Duyên hút thuốc lá trong quán cà phê lan truyền mạnh. Dù không ít bình luận cho rằng hành động hút thuốc lá không vi phạm nguyên tắc đạo đức, mang tính cá nhân nhưng đa số người hâm mộ đã bày tỏ sự không hài lòng vì Kỳ Duyên đang mang trên mình dải băng và vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014. Đây cũng là lần đầu tiên một hoa hậu có hình ảnh hút thuốc lá không đẹp mắt trước công chúng.

Trước những chỉ trích của dư luận, người đẹp sinh năm 1996 đã chọn cách gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cho biết ở thời điểm này không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa trừ lời xin lỗi.

“Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”, Kỳ Duyên viết.

Cô gửi lời cảm ơn khán giả, báo chí đã giúp mình nhận ra sai sót để hoàn thiện hơn. “Khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hi vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai”, Kỳ Duyên phân trần.

Kỳ Duyên là một trong những người đẹp gây chú ý trong thời gian qua bởi nhiều lùm xùm. Tuy nhiên khi vấp phải scandal, người đẹp đều thẳng thắn nhận lỗi trước công chúng.

Tân Hoa hậu Việt Nam phải ký cam kết giữ gìn hình ảnh
Tại họp báo vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam ở khu vực phía Bắc cách đây vài ngày, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức, cho biết kể từ năm 2016, các thí sinh đồng ý tham dự cuộc thi phải ký cam kết tôn trọng những quy chế sau cuộc thi.
“Ban tổ chức cũng quản lý chặt chẽ hơn, sẽ kiến nghị với cơ quan chức năng xem xét tước vương miện của những hoa hậu không giữ gìn tốt hình ảnh và không hoàn thành trách nhiệm của mình trong nhiệm kỳ 2 năm sau đăng quang, dù điều này chưa có tiền lệ ở Việt Nam. Chúng tôi hi vọng với sự cương quyết đó, sẽ góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các hoa hậu sau khi đã đoạt được danh hiệu”, ông Sơn chia sẻ tại họp báo.
Nói về những scandal của Hoa hậu Kỳ Duyên gây ồn ào dư luận thời gian qua, ông Lê Xuân Sơn cho rằng điều này đến từ nhiều phía, vừa do bản thân hoa hậu và sự thổi phồng của dư luận. “Chúng tôi cũng trao đổi, động viên, nhắc nhở Kỳ Duyên cố gắng giữ hình ảnh, để tránh những thị phi”, ông Sơn cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU