Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ làm giám khảo Miss HUTECH 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 16.1, đêm chung kết Miss HUTECH 2021 diễn ra tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vị trí giám khảo, cùng ban tổ chức tìm ra thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Hoa hậu Khánh Vân diện váy hai dây khoe vòng một quyến rũ khi đảm nhận vai trò giám khảo /// Ảnh: Hải Diễm
Hoa hậu Khánh Vân diện váy hai dây khoe vòng một quyến rũ khi đảm nhận vai trò giám khảo
Ảnh: Hải Diễm

Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực trong đêm chung kết là nhà thiết kế Việt Hùng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, siêu mẫu Trương Ngọc Tình, người mẫu Hương Ly, MC Phước Lập, chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa hậu Vivian Trần... Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa khôi Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa, ca sĩ Only C, Sỹ Luân, X2X, SG048, Ali Hoàng Dương...

Vượt qua vòng sơ khảo, bán kết cùng các đêm tài năng, thời trang... 20 thí sinh bước vào đêm thi chung kết với 3 phần thi chính: phần thi Áo dài, phần thi Trang phục thể thao và phần thi Trang phục dạ hội. Với sự đồng hành, hướng dẫn của nhà thiết kế Việt Hùng và Á hậu Kim Duyên, 20 thí sinh đã đem đến màn trình diễn tự tin, phong thái cuốn hút. 

Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ làm giám khảo Miss HUTECH 2021 - ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ ngồi ghế giám khảo Miss HUTECH 2021

Ảnh: Hải Diễm

Theo dõi suốt quá trình diễn ra cuộc thi và phần thi trong đêm chung kết, cuối cùng ban giám khảo đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Miss HUTECH 2021. Giải thưởng cao nhất gọi tên Mai Hiếu Ngân, sinh viên đến từ Viện Đào tạo Quốc tế. Ngôi vị á khôi 1 và á khôi 2 lần lượt thuộc về các thí sinh Vũ Thị Phương Chinh và Nguyễn Thị Mỹ Duyên, đều là các sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế. 

Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ làm giám khảo Miss HUTECH 2021 - ảnh 2

Nhà thiết kế Việt Hùng (bìa trái) cùng Hoa khôi Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa trao vương miện và giải thưởng cho Miss HUTECH Mai Hiếu Ngân

Ảnh: Hải Diễm

Trong đêm chung kết, thí sinh Mai Hiếu Ngân đã được nhận giải thưởng 20 triệu đồng, chiếc vương miện cùng quyền trượng. Hai á khôi nhận được 10 triệu đồng cùng vương miện. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao những giải thưởng phụ như Người đẹp thể thao, Người đẹp ảnh, Người đẹp tài năng... Ngoài ra, danh hiệu Nam vương áo dài thuộc về Nguyễn Thanh Châu Linh và Người đẹp áo dài thuộc về Phạm Thị Ngọc Trang. Giải thưởng này do nhà thiết kế Việt Hùng trực tiếp chọn lựa và hai sinh viên này sẽ được đặc cách vào thẳng vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ làm giám khảo Miss HUTECH 2021 - ảnh 3

Top 3 Miss HUTECH 2021 chụp ảnh cùng ban giám khảo và khách mời

Ảnh: Hải Diễm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU