Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu sau 2 năm hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phía Hoa hậu Hương Giang xác nhận thông tin cô chia tay Matt Liu sau 2 năm hẹn hò.

Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu sau 2 năm hẹn hò - ảnh 1

Khoảnh khắc tình cảm giữa Hương Giang và bạn trai thuở còn mặn nồng

FBNV

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang đăng tải bức ảnh chụp cùng Matt Liu kèm theo dòng trạng thái thông báo chuyện đường ai nấy đi.

Cụ thể, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh viết: “Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em. Always beside you my special man (Tạm dịch: Luôn bên cạnh bạn, người đàn ông đặc biệt của tôi)”.

Dòng trạng thái của Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 24.000 lượt bình luận. Thông qua dòng chia sẻ “hành trình làm bạn sẽ mở ra" nhiều người cho rằng cô và bạn trai doanh nhân đã “đường ai nấy đi" sau thời gian 2 năm hẹn hò. Chính điều đó khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu sau 2 năm hẹn hò - ảnh 2

Hương Giang đăng ảnh bên Matt Liu kèm dòng thông báo xác nhận chia tay

FBNV

Một tài khoản bình luận: “Mới đăng kỷ niệm yêu nhau 2 năm mà. Quá tiếc nuối cho cặp đôi đẹp mà mình hâm mộ. Dù thế nào cũng chúc anh chị sớm tìm được tình yêu đích thực". “Dù sao cũng yêu thương và luôn mong bạn có được hạnh phúc trong hành trình sắp tới", người xem khác chia sẻ. Một tài khoản bình luận: “Mọi thứ đều là chữ duyên. Cho dù anh chị không tiếp tục trên con đường hạnh phúc nhưng trên con đường đời, sự nghiệp, anh chị luôn là những người bạn tốt".

Cùng thời điểm này, Matt Liu nhắn nhủ đến Hương Giang phía dưới bài viết của cô: “Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới”. Đồng thời trên Facebook cá nhân, nam doanh nhân cũng thay đổi sang chế độ độc thân, như một cách xác nhận thông tin đã “đường ai nấy đi" với Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 sau 2 năm hẹn hò.

Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu sau 2 năm hẹn hò - ảnh 3

Dù "đường ai nấy đi" song giọng ca chuyển giới vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Matt Liu

FBNV

Trao đổi với chúng tôi, người đại diện của Hương Giang xác nhận thông tin cặp đôi đã chia tay. Song phía người đẹp chuyển giới từ chối chia sẻ thêm về lý do.

Hương Giang và bạn trai hẹn hò sau chương trình Người ấy là ai. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch, ăn uống... cùng hội bạn thân và có những khoảnh khắc đầy tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hồi cuối năm 2021, Matt Liu từng gây chú ý khi đăng ảnh ngọt ngào bên giọng ca chuyển giới và nhắn nhủ đầy tình cảm: Dù có gặp khó khăn như thế nào anh vẫn sẽ ở cạnh em, tâm sự với em, giải quyết cùng em, đồng hành và hỗ trợ em trong mọi thử thách trong tương lai”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU