Hoa hậu Hồng Kông vướng nghi án qua đêm với đồng nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau tin đồn tình ái với thiếu gia Hà Du Hanh, Phùng Doanh Doanh bị bắt gặp hẹn hò cùng sao nam Trịnh Diễn Phong. Thậm chí, cặp sao được cho là đã qua đêm cùng nhau tại nhà riêng của người đẹp.

Phùng Doanh Doanh và Trịnh Diễn Phong vướng tin đồn sống chung  /// ẢNH: JAYNE STARS, INSTAGRAM NV
Phùng Doanh Doanh và Trịnh Diễn Phong vướng tin đồn sống chung
ẢNH: JAYNE STARS, INSTAGRAM NV

Kể từ khi chia tay bạn trai lâu năm hồi cuối năm 2019, đời sống riêng tư của Phùng Doanh Doanh liên tục nhận được sự chú ý từ dư luận. Gần đây, cô vướng tin đồn với cả nam MC Trịnh Diễn Phong lẫn thiếu gia Hà Du Hanh - quý tử của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Hồng Kông 2016 vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò “cậu ấm” họ Hà, khẳng định không muốn mang danh kẻ đào mỏ. Nghi án tình cảm giữa cô và Hà Du Hanh vừa lắng xuống thì hoa hậu sinh năm 1994 lại gây chú ý khi bị bắt gặp hẹn hò riêng tư với Trịnh Diễn Phong. Thậm chí, sao nam 29 tuổi được cho là đã qua đêm tại nhà đàn em xinh đẹp.

Hoa hậu Hồng Kông vướng nghi án qua đêm với đồng nghiệp - ảnh 1

Cặp nghệ sĩ trẻ đi chung xe đến nhà của Hoa hậu Hồng Kông 2016 nhưng nhanh chóng tách ra khi phát hiện có cánh săn ảnh

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH 

Theo Jayne Stars hôm 1.6, cánh săn ảnh Hồng Kông phát hiện Phùng Doanh Doanh và Trịnh Diễn Phong cùng nhau lái xe về nhà của hoa hậu 26 tuổi sau khi hoàn thành lịch trình. Lúc phát hiện có paparazzi bám đuôi, sao nam họ Trịnh nhanh chóng xuống xe, đi bằng một lối khác để lên căn hộ của "người yêu tin đồn". Trong khi đó, nữ diễn viên phim Bà trùm chạy đi đỗ xe và lên sau. Trịnh Diễn Phong ở trong nhà của mỹ nhân 9X và mãi không thấy trở ra.

Phùng Doanh Doanh và Trịnh Diễn Phong được cho là đã bí mật hẹn hò được một thời gian. Mỹ nhân họ Phùng chẳng mấy bận tâm chuyện bạn trai không sở hữu vẻ ngoài quá xuất sắc cũng chẳng có sự nghiệp vững chắc. Thậm chí, chỉ sau ba tháng hẹn hò, nàng hậu 26 tuổi đã cho người yêu đến sống chung, cùng anh đi khắp nơi và cho phép nghệ sĩ họ Trịnh cầm lái chiếc Tesla giá trị của mình. Lời đồn cặp sao đang sống một nhà càng được củng cố hơn khi nhiều dân mạng phát hiện Phùng Doanh Doanh và Trịnh Diễn Phong cùng đăng ảnh có bối cảnh giống nhau lên mục story trên Instagram cá nhân. Tin đồn bộ đôi nghệ sĩ hẹn hò đã xuất hiện được một thời gian. Thậm chí, khi nữ hoàng sắc đẹp xứ cảng thơm vướng tin đồn tình ái với thiếu gia Hà Du Hanh, cô còn mang tiếng “bắt cá hai tay”.

Hoa hậu Hồng Kông vướng nghi án qua đêm với đồng nghiệp - ảnh 2

Trịnh Diễn Phong nhiều lần bắt gặp cầm lái chiếc xe của hoa hậu họ Phùng

ẢNH: ORIENTAL SUNDAY

Đến nay, cặp sao vẫn chưa lên tiếng về tin đồn chung sống với nhau. Hồi cuối tháng 5.2020, khi phủ nhận tin đồn hẹn hò Hà Du Hanh, Phùng Doanh Doanh từng được hỏi liệu chuyện này có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người đẹp với Trịnh Diễn Phong hay không. Sao nữ TVB lúc này cho hay cô và đàn anh cũng chỉ là bạn bè tốt. Tuy nhiên, nhìn vào loạt ảnh vừa bị cánh paparazzi “săn” được, nhiều người đồn đoán rằng mối quan hệ giữa Hoa hậu Hồng Kông 2016 và nam MC hơn tuổi không chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thông thường.

Phùng Doanh Doanh sinh năm 1994, cô bắt đầu nổi tiếng khi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2016 và giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2017. Sau khi gặt hái được thành công tại các cuộc thi sắc đẹp, mỹ nhân 26 tuổi ký hợp đồng với TVB và xuất hiện với vai trò MC, diễn viên của nhà đài. Trước khi vướng tin đồn hẹn hò Hà Du Hanh, Trịnh Diễn Phong, hoa hậu 9X từng trải qua mối tình 4 năm với bạn trai tên Martin Chung rồi chia tay hồi tháng 12.2019. Còn Trịnh Diễn Phong sinh năm 1991, anh từng tốt nghiệp Đại học British Columbia (Canada) và hiện là nghệ sĩ trực thuộc TVB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU