hoa hậu hoàn vũ thế giới

Mác Hoa hậu Hàn Quốc hay Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đều được Honey Lee rũ bỏ nhanh chóng chỉ trong vòng vài năm hoạt động nghệ thuật /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Honey Lee: Hoa hậu tuổi hợi xinh đẹp và đa tài

0
Không phải tự nhiên mà công chúng Hàn Quốc luôn ca ngợi Honey Lee. Sở hữu nhan sắc hàng đầu và sự nghiệp nghệ thuật nổi bật, cô được xem là một nghệ sĩ toàn năng hiếm hoi của làng giải trí xứ kim chi.
H’Hen Niê gây tranh cãi với tóc dài

H’Hen Niê gây tranh cãi với tóc dài

0
Việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê xuất hiện với mái tóc dài nữ tính, khác hẳn hình ảnh tóc tém thường thấy, đã tạo nên những bình luận sôi nổi trên mạng xã hội, nhất là khi tạo hình của cô khá giống Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray.
Giây phút ngắn ngủi Ariadna Gutiérrez đội vương miện Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 /// Ảnh: chụp màn hình People

'Hoa hậu bị trao nhầm vương miện' từ bỏ ngôi Á hậu

4
Người đẹp Colombia Ariadna Gutiérrez vừa xác nhận mình không còn là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 sau cú sốc về sự cố bị trao nhầm vương miện hi hữu diễn ra vào tháng 12 năm ngoái.
Hương Giang: Chọn người giữ được mình trong showbiz

Hương Giang: Chọn người giữ được mình trong showbiz

0
Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Trần Thị Hương Giang chọn cách sống bình yên, an phận bên chồng con với các hoạt động xã hội và công việc mình yêu thích. Trong cuộc trò chuyện, cô hay dùng chữ “happy” khi nói về cuộc sống của mình. Hạnh phúc là điều không dễ nhưng cũng không khó tìm thấy nếu biết “đong đếm” cuộc đời mình để tránh rơi vào hoàn cảnh mà người ta thường nói "hồng nhan bạc phận".