Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc khi bị nói giả tạo với Khánh Vân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

H'Hen Niê bức xúc khi bị một bộ phận cư dân mạng nói giả tạo, thiếu tinh tế. Cô đã phải lên tiếng trong livestream gần đây.

H'Hen Niê tâm sự khi trở thành hoa hậu, cô mạnh mẽ vượt qua những lời chỉ trích trên mạng xã hội /// Ảnh: FBNV
H'Hen Niê tâm sự khi trở thành hoa hậu, cô mạnh mẽ vượt qua những lời chỉ trích trên mạng xã hội
Ảnh: FBNV

Trong livestream mới đây của mình, H'Hen Niê gây chú ý khi chia sẻ về ồn ào thời gian qua. Còn nhớ trong thời điểm Khánh Vân dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020, mỹ nhân Ê Đê liên tục đăng bài ủng hộ, thậm chí là bỏ tiền mua lượt vote cho đàn em. Tuy nhiên, chính điều này khiến cô gặp rắc rối khi bị nhiều người nói là giả tạo. Chưa dừng lại ở đó, H'Hen Niê còn bị nhận xét thiếu tinh tế khi đăng tải hình ảnh trình diễn trang phục Bánh mì trong ngày Khánh Vân dự thi trang phục dân tộc. Nhiều người cho rằng vì cô đang sợ "lép vế" trước đàn em. 

Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc khi bị nói giả tạo với Khánh Vân - ảnh 1

Khánh Vân từng tiết lộ bản thân nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ đàn chị H'Hen Niê

Ảnh: TL

Nói về loạt ồn ào này, người đẹp sinh năm 1992 tâm sự: “Trong vụ vừa rồi, tôi phải đi giải thích rất nhiều. Mọi người không hiểu vì sao tôi lại nói nhiều về Khánh Vân và kêu gọi như vậy. Tại vì người ta yêu thương thì mới làm những chuyện đó. Vậy mà vẫn nói rằng tôi giả tạo, tôi thiếu tinh tế, tôi không đủ trình. Tôi quạu lắm luôn. Đang mùa dịch nữa chứ, kiểu như tôi ở nhà, cảm thấy stress vì không làm được gì, mà lại thêm những lời đó nữa thì quạu lắm. Nhưng xin lỗi, không bao giờ đánh sập được trái tim của tôi, tình cảm của chị em tôi đâu”.

Trong livestream, H'Hen Niê khẳng định các cô gái thành danh ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn yêu thương, hỗ trợ nhau hết mình. Cô nói thêm: “Antifan sẽ luôn soi, luôn dựng ra những câu chuyện gì đó nhưng thật tình nó không có. Những khán giả chân chính đã yêu thương thì mọi người sẽ biết tình cảm của chị em chúng tôi như thế nào”.

Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc khi bị nói giả tạo với Khánh Vân - ảnh 2

H'Hen Niê mong các cô gái thi Miss Universe Vietnam 2021 sẽ tự tin, độc lập và cố gắng vượt qua mọi thử thách

Ảnh: FBNV

H'Hen Niê đánh giá Miss Universe Vietnam 2021 có nhiều điều hay, là nơi quy tụ những cô gái luôn mạnh mẽ để vượt qua sóng gió. Chân dài bộc bạch thêm: “Giống như H'Hen cũng vậy, cũng có những cái bị chỉ trích trên mạng xã hội và vẫn phải vượt qua. Bé Vân cũng vậy và chị Phạm Hương cũng thế. Tất cả những Hoa hậu Hoàn vũ đều có sức mạnh đó và năm nay lại là năm nói về nữ quyền nhiều hơn nên hi vọng các cô gái đi thi phải cực kỳ tự tin, quyết liệt và phải là những cô gái độc lập. Các bạn phải tự gây dựng tương lai của mình, tự vươn lên và cố gắng vượt qua mọi thử thách”.

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê lên tiếng trước những bình luận không đúng về mình. Dù tích cực hoạt động nghệ thuật song đôi khi mỹ nhân Ê Đê vẫn vấp phải những ồn ào không đáng có. Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp sinh năm 1992 tâm sự: “Những gì người ta nói không đúng về mình hoặc nói quá thì bản thân mình cảm thấy rất đau đớn. Ba mẹ là người thương mình, luôn nói câu nhỏ nhẹ với mình. Trong khi một người xa lạ nói thì mình tổn thương. Có những lúc căng thẳng tôi về phòng khóc, bung hết đồ. Sau khi gặp giáo viên tâm lý, họ bảo tôi cứ bộc lộ hết mọi thứ để bản thân cảm thấy thoải mái”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU