Hoa hậu Hà Kiều Anh té ngã trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Hà Kiều Anh nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp để tiếp tục di chuyển ra giữa sân khấu sau sự cố té ngã. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh té ngã trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022 - ảnh 1
Hà Kiều Anh gặp sự cố trên sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022
FBNV/ Chụp màn hình

Tối 1.10, chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Đêm thi là màn tranh tài của 50 thí sinh để tìm ra cô gái xứng đáng giành chiến thắng.

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Hà Kiều Anh gặp sự cố trên sân khấu. Khi MC giới thiệu thành phần ban giám khảo, người đẹp sinh năm 1976 sải bước trong chiếc váy đen bó sát. Khi di chuyển ra giữa sân khấu, Hà Anh Kiều vấp té khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, cô khá bình tĩnh xử lý tình huống, nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp để đứng dậy và tiếp tục sải bước. Khoảnh khắc này xuất hiện trên sóng livestream của cuộc thi.

Hoa hậu Hà Kiều Anh té ngã trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022 - ảnh 2
Sau đó, người đẹp Hà Kiều Anh tiếp tục đứng dậy, di chuyển ra giữa sân khấu
Lạc Xuân

Được biết Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2022. Cô cùng với Minh Tú, Anh Thư, Minh Tiệp, Đỗ Long... tìm kiếm thí sinh xứng đáng để giành ngôi vị cao nhất. Khi chia sẻ về tiêu chí, Hà Kiều Anh cho hay cô gái chiến thắng phải có quyết tâm cao giống Thùy Tiên. "Người đó phải có sự chuyên nghiệp, sự xinh đẹp, thông minh sắc sảo và đặc biệt cực kỳ nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô ấy phải tươi mới và hài hước nữa", trưởng ban giám khảo cho hay.

Trong vai trò giám khảo, Hà Kiều Anh cũng từng vấp phải phản ứng trái chiều khi có hành động bấm điện thoại trong lúc chấm thi. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 1992 thiếu chuyên nghiệp. Lý giải về điều này, Hà Kiều Anh cho biết: "Thường thì tôi cùng các anh chị ban giám khảo sẽ tập trung coi livestream ở điện thoại nhiều hơn. Vì trên livestream sẽ chiếu mặt thí sinh cận cảnh hơn và nhìn rõ hơn từng chi tiết. Điều đó chứng tỏ tôi tập trung chuyên môn để chấm thi là có, và các thí sinh đều công nhận. Trong tất cả các buổi chấm thi, tôi cũng đã nói chuyện, tiếp xúc với các bạn để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình, tính tình của mỗi thí sinh. Điều đó là có thật và tôi luôn cảm thấy bản thân đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU