Hoa hậu Giáng My khóa chức năng bình luận trên Facebook

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo ghi nhận của chúng tôi, Hoa hậu Giáng My đã khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân. Động thái này của cô được cho là cách để tránh những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Giáng My khóa chức năng bình luận trên Facebook - ảnh 1

Giáng My có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân

fbnv

Đồng thời, Hoa hậu Giáng My cũng đã thay đổi hình ảnh đại diện trên Facebook. Khác với bức ảnh lộng lẫy trước đó, người đẹp 7X sử dụng bức ảnh một bó hoa để làm ảnh đại diện. Động thái này của Hoa hậu đền Hùng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây vài ngày, Giáng My chia sẻ loạt hình ảnh bắn cung, ngồi thiền trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô đăng tải dòng trạng thái: "Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến". Trong ảnh, người đẹp diện cây trắng đơn giản, trẻ trung, gây ấn tượng bởi sắc vóc xinh đẹp ở tuổi ngoài 50. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 1.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

Giáng My đăng quang cuộc thi Hoa hậu đền Hùng năm 1992, sau đó hoạt động năng nổ trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô tham gia các dự án phim ảnh, nhận lời ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc… Ở tuổi ngoài 50, diễn viên phim Sài Gòn trong trái tim em vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, sang trọng với làn da trắng mịn màng và nụ cười duyên dáng. Cô được người hâm mộ ưu ái gọi với biệt danh là “người đẹp không tuổi”.

Về đời tư, Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh từng có mối quan hệ tình cảm, có một con chung là Anh Sa nhưng cả hai rất kín tiếng về việc đó. Hoa hậu đền Hùng cho rằng quá khứ đã khép lại, cô chỉ luôn bày tỏ sự cưng chiều và tự hào về con gái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU