'Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu' loại 2 thí sinh vì phát hiện có con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu tiết lộ có hai thí sinh phải dừng chân trước thềm chung kết vì phát hiện đã có con.

Trong buổi gặp gỡ tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, ông Phạm Duy Khánh, đại diện ban tổ chức gây bất ngờ khi tiết lộ có thí sinh phải dừng chân trước thềm chung kết vì… có con.

Trao đổi thêm với Thanh Niên, ông Phạm Duy Khánh cho biết trước đêm chung kết, ban tổ chức nhận được các thư nặc danh gửi về. Từ đây, họ tiến hành xác minh những thông tin này thông qua quá trình phỏng vấn kín. “Vì vấn đề này còn liên quan đến pháp lý nữa. Trong điều khoản những thí sinh đã sinh con thì không được tham gia. Cho nên ban tổ chức phải dò hỏi từng bạn một. Trước đó chúng tôi đã nhận được tin nhắn và chỉ xác thực lại thôi. Thậm chí, không phải một mà có đến 2 thí sinh đã có con, dù chưa kết hôn”, phía ban tổ chức cho hay.

'Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu' loại 2 thí sinh vì phát hiện có con - ảnh 1

Ông Phạm Duy Khánh và Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu trong buổi gặp gỡ báo chí

BTC

Ông Phạm Duy Khánh chia sẻ thêm: “Chúng tôi nhận được thông tin đó từ thư nặc danh trước chung kết. Sau đó, chúng tôi gọi các bạn lên để kiểm tra lại thông tin. Khi ban tổ chức đưa ra quyết định dừng cuộc chơi, các bạn phải chấp nhận”.

Theo tiết lộ, trước chung kết, ban tổ chức nhận khoảng 4 lá thư nặc danh và chủ yếu có nội dung tố thí sinh đã có con. Ông Khánh chia sẻ: “Bản thân chúng tôi không thể nào kiểm soát được hết mọi thứ mà chủ yếu do ý thức từng bạn thôi. Chúng tôi đẩy các bạn đến cao trào để các bạn tự thừa nhận. Với Top 3 hiện tại, các bạn đang học tập tại trường nên chúng tôi phải xác nhận từ phía nhà trường và hỏi thêm về gia đình”.

Nói về số lượng thí sinh trong đêm chung kết diễn ra hôm 21.5, ông Phạm Duy Khánh cho biết ban đầu, ban tổ chức dự định chọn 25 cô gái tranh tài. Tuy nhiên, vì thấy các bạn đầu tư ở bán kết nên quyết định cho thêm cơ hội. “Khi vào chung kết, các bạn yếu hơn nhìn người khác có vẻ nổi bật hơn thì tự đấu tố, chơi xấu nhau. Chúng tôi chỉ biết xử lý tình huống, đưa ra những lý do tốt nhất, điển hình như sức khỏe không đảm bảo nên phải dừng thi", ông Khánh chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU