Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lên đường thi Miss Grand International 2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng 4.10, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ( ảnh ) đã lên đường sang Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, một trong 6 cuộc thi sắc đẹp uy tín và lớn nhất hành tinh.

Tại cuộc thi này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên của VN đã đăng quang vào năm 2021). Lịch trình tranh tài sẽ bắt đầu vào ngày 5.10 và đêm chung kết diễn ra vào 25.10.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lên đường thi Miss Grand International 2022 - ảnh 1

Với thần thái tự tin, nhan sắc tỏa sáng cùng sự thông minh trong ứng xử, Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình VN 2022 vào tối 1.10 tại TP.HCM. Phần thể hiện xuất sắc của cô gái 22 tuổi, cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5 - 66 - 98 cm, hiện là sinh viên khoa Thương mại và Du lịch của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, trong đêm chung kết đã giành được 100% phiếu bầu chọn từ Ban giám khảo.

Thiên Ân quê Long An, mẹ qua đời vì ung thư từ năm cô học lớp 11, gia đình chỉ còn bố, nên khi lên TP.HCM học đại học, cô từng phải làm thêm nhiều công việc như bán hàng, mẫu ảnh... để có tiền đóng học phí, trả tiền thuê nhà trọ mỗi tháng. Hai ngày qua, cô cho biết chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày do phải gấp rút chuẩn bị mọi thứ để kịp đi thi quốc tế. Thiên Ân nói: "Tôi bất ngờ khi được giao trọng trách này và đã sẵn sàng, cố gắng hết sức để có thể đem về thành tích tốt nhất tại cuộc thi. Mọi thứ khá gấp gáp buộc tôi phải cố gắng 200%". Chuyến đi này, Thiên Ân mang theo 5 chiếc vali gồm trang phục của các nhà thiết kế trong nước, và 1 kiện hành lý lớn đựng trang phục văn hóa dân tộc mang tên Trúc chỉ của tác giả trẻ Trần Thanh Tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU