Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ ngày đi "vót chông" - đạt Top 13 Miss World 2021 về nước "lên hương" hẳn khi "càn quét" sàn thời trang Việt.

Sau ồn ào về màn thể hiện khả năng đánh đàn T'rưng với tác phẩm Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp) ở màn thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) nhận đầy rẫy những chê bai, dè bỉu, thậm chí có cả chửi bới bằng cách lấy ca từ của ca khúc này ra để suy luận, Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Việt Nam với danh hiệu người chiến thắng hạng mục Digital Media Challenge (Thử thách Truyền thông Kỹ thuật số), lọt top 13 chung cuộc và nhận được nhiều khích lệ từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 1

Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World 2021

nscc

Kể từ đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang, "quét sạch" các sàn runway với vị trí vedette (sáng giá nhất trên sàn catwalk trong mỗi show diễn thời trang). Trong tuần lễ thời trang mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện đầy ấn tượng trên sàn runway và nhận nhiều khen ngợi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ, xinh đẹp tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2022

t.l

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 5

Hình ảnh mới mẻ của Đỗ Thị Hà tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2022

t.l

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc lẫn phong cách. Đỗ Thị Hà được nhận xét là ngày càng đa dạng và biến hóa. Không chỉ gói gọn trong phong cách của một beauty queen (nữ hoàng sắc đẹp), Đỗ Thị Hà tích cực thử nghiệm nhiều phong cách mới mẻ. Người đẹp xứ Thanh sinh năm 2001 có nhiều sự đột phá ấn tượng nhờ trang phục cũng như phong cách trang điểm và làm tóc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau ồn ào 'vót chông' tại Miss World đắt sô thời trang  - ảnh 9

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà (phải) đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân

t.l

Thời điểm hiện tại, dù bận rộn với cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam cùng nhiều hoạt động nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng sắp xếp công việc để có thể đảm bảo việc học và thi cử ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Ngày càng trưởng thành về nhan sắc, Đỗ Thị Hà cũng trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ với các cô gái đang tham dự cuộc thi Miss World Vietnam năm nay (đêm chung kết diễn ra vào tháng 8 tại TP.Quy Nhơn - Bình Định) để tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU