hoa hậu đặng thu thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Luôn cố gắng hết mình để chinh phục ước mơ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Luôn cố gắng hết mình để chinh phục ước mơ

0
Đặng Thu Thảo vốn được biết đến với vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút, với những dự án thiện nguyện và những lần xuất hiện chỉn chu, rạng rỡ. Ít ai biết được còn có một Đặng Thu Thảo rất khác, kiên trì, linh hoạt, khéo léo và không ngừng nỗ lực để chinh phục ước mơ trở thành nữ doanh nhân.
Lương Thị Tường Vy tại quán cà phê khi chuẩn bị ký hợp đồng à tại Công an P.7, Q.3 - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kế hoạch lật tẩy 'quản lý hoa hậu dỏm'

3
Thông tin Hoa hậu VN 2012 Đặng Thu Thảo xuất hiện tại hiện trường vạch mặt kẻ giả danh người quản lý mình để lừa gạt một số tổ chức, cá nhân đặc biệt thu hút dư luận những ngày qua. Nhưng ít ai biết, để vạch được mặt kẻ giả danh, một kế hoạch hoàn hảo đã được những người trong cuộc xây dựng.
Chồng ca sĩ Lệ Quyên cũng là người quản lý cho vợ - Ảnh: N.S.C.C

Những người quản lý đầy quyền lực của sao Việt

0
Showbiz Việt đang xôn xao về việc người giả danh quản lý của hoa hậu Đặng Thu Thảo bị bắt giữ. Có người cho biết: “Người quản lý của các nghệ sĩ hàng sao giờ được giao quá nhiều quyền, nên có kẻ xấu lợi dụng điều này để lừa đảo cũng dễ hiểu”.
Thu Thảo - Thùy Dung rạng ngời tại họp báo hoa hậu Việt Nam

Thu Thảo - Thùy Dung rạng ngời tại họp báo hoa hậu Việt Nam

0
Sáng 3.11, Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung và Đặng Thu Thảo xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo Vòng Chung khảo khu vực phía Nam, Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cuộc thi được tài trợ chính thức bởi Nhãn hàng Đào Hồng Đơn Venus.
Đặc biệt trên báo in ngày 17.4.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 17.4.2014

0
Tiếp tục đổi mới chương trình- sách giáo khoa; Thêm nhiều nạn nhân tố cáo Thẩm mỹ quái dị; Hoa hậu sau ánh hào quang… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.04.2014.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo được tuyên dương

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được tuyên dương

0
(TNO) Ngày 6.2, tỉnh Bạc Liêu tổ chức tuyên dương 108 cá nhân (quê quán Bạc Liêu) đang công tác, học tập, lao động trên nhiều lĩnh vực đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh nhà.