Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang sở hữu số đo nóng bỏng 90-60-90

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phạm Thùy Trang là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Sau 6 năm, cô vẫn sở hữu chỉ số hình thể siêu chuẩn 90-60-90.

Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang sở hữu số đo nóng bỏng 90-60-90 - ảnh 1

Nhan sắc rạng rỡ của Phạm Thùy Trang sau 6 năm đăng quang

NVCC

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang vừa tái xuất làng giải trí trong sự kiện ra mắt cuộc thi Hoa khôi Công sở 2022 tại TP.HCM. Xuất hiện sau 6 năm đăng quang, người đẹp quê Hòa Bình gây ấn tượng nhờ gương mặt khả ái và số đo 3 vòng lý tưởng 90-60-90. Cô cho biết dù bận rộn công việc nhưng vẫn cố gắng giữ gìn vóc dáng thon gọn, vừa để tốt cho sức khoẻ.

Kể từ khi đoạt vương miện, Phạm Thùy Trang không hoạt động nhiều ở showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh kiến trúc và nội thất. Tại cuộc thi, Thùy Trang đảm nhận vai trò giám khảo. Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 cho biết nhiều năm qua cô ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí nhưng do cuộc thi phù hợp với tiêu chí mà bản thân hướng tới, tạo sân chơi cho các bạn nữ chốn công sở nên đã nhận lời ngồi ghế nóng.

Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang sở hữu số đo nóng bỏng 90-60-90 - ảnh 2

Phạm Thùy Trang đảm nhận vai trò giám khảo Hoa khôi Công sở 2022

NVCC

"Với hoa khôi công sở, tiêu chí lựa chọn cũng như các cuộc thi nhan sắc khác là hình thể, sắc đẹp, trí tuệ và đạo đức. Mong rằng với vai trò ban giám khảo Trang có thể lựa chọn ra một hoa khôi xứng đáng với quý cô công sở toàn quốc", người đẹp cho biết. Được biết đây là cuộc thi dành cho các nữ công sở chưa chuyển đổi giới tính và không vi phạm tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa khôi sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 100 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó, á khôi 1 và 2 lần lượt nhận giải thưởng trị giá 80 triệu và 50 triệu đồng.

Dù sở hữu ngoại hình lý tưởng song Phạm Thùy Trang lại không chọn trang phục táo bạo mà ăn mặc kín đáo khi dự sự kiện khiến nhiều người bất ngờ. Mỹ nhân quê Hòa Bình cho biết vì ban tổ chức muốn các giám khảo mặc áo dài nên cô đáp ứng để thể hiện sự tôn trọng của mình. “Bình thường, tôi cũng không chọn phong cách gợi cảm. Bởi tôi đang làm doanh nghiệp nên phong cách cũng thanh lịch nhiều hơn", cô nói.

Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang sở hữu số đo nóng bỏng 90-60-90 - ảnh 3

Thuỳ Trang sở hữu số đo chuẩn 90-60-90

hạo nhiên

Khác với những cô gái khác, sau khi đăng quang, thay vì tận dụng sức nóng để phát triển bản thân ở showbiz thì Thùy Trang lại chọn lui về kinh doanh. Nói về quyết định này, Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 bộc bạch: “Sau khi hoàn thành việc học, tôi cũng muốn làm một công việc liên quan đến ngành nghề mình yêu thích. Thế nên tôi chọn lui về phát triển doanh nghiệp. Thời gian đó, những lời mời tham dự các cuộc thi quốc tế hay tham gia sự kiện tôi cũng từ chối. Vì lúc mới kinh doanh nên tôi khá bận rộn. Khi công ty ổn định hơn thì tôi mới có thời gian để quay trở lại".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU