Hóa giải nỗi lo nâng mũi có bền vững hay không

0

Nâng mũi cấu trúc đang tạo ra cơn sốt với tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để hóa giải nỗi lo nâng mũi một lần đẹp một đời lại là điều cần cân nhắc kỹ.

Xuân Quỳnh (25 tuổi) chia sẻ: “Vì tự ti về chiếc mũi thấp, đầu mũi tẹt và hếch rất kém duyên nên mình đã quyết định nâng mũi. Nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm nên việc lựa chọn một phương pháp phù hợp là điều khá khó khăn. Sau khi tham khảo nhiều nơi, mình đã quyết định đến Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn để tư vấn”.

Nói về nỗi lo của bản thân, ban đầu Xuân Quỳnh có hơi lo lắng. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ tư vấn cụ thể với máy 3D Vectra-XT thấy rõ từng chi tiết, can thiệp ra sao, thay đổi thế nào để có chiếc mũi đẹp nên cô nàng bị thuyết phục hoàn toàn.

Hóa giải nỗi lo nâng mũi có bền vững hay không - ảnh 1

Hình ảnh Xuân Quỳnh khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc J-KO

Còn với chị Ánh Như (49 tuổi), đã từng thẩm mỹ mũi, sau đó gặp tai nạn cách đây 1 năm. Kết quả là phần xương mũi bị lệch vẹo và biến dạng, hai cánh mũi mềm nhũn như bún.

“Tôi đã đi nhiều nơi tư vấn nhưng đều bị bác sĩ từ chối, vì mũi của tôi đã quá yếu và phần xương sụn bị gãy nát. Tìm đến JK Nhật Hàn thật sự được bác sĩ Trí nhận sửa mũi là tôi đã mừng lắm rồi, chỉ mong cải thiện được 50% cũng là mừng. Không ngờ kết quả hơn cả mong đợi”, chị Ánh Như xúc động kể lại.

Hóa giải nỗi lo nâng mũi có bền vững hay không - ảnh 2

Hình ảnh chị Ánh Như trước và ngay sau khi sửa mũi

Giải pháp nâng mũi an toàn cho cơ địa người Việt

Theo ThS-BS Lê Viết Trí - Giám đốc Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn: “Cơ địa của đại đa số người Việt Nam đều có phần xương và sụn vách ngăn mũi rất yếu. Nên khi can thiệp, bác sĩ cần chú trọng việc tạo lập một nền móng vững chắc trước tiên. Sau đó mới nghĩ đến chuyện nâng mũi cao”.

Hóa giải nỗi lo nâng mũi có bền vững hay không - ảnh 3

Bác sĩ Trí thăm khám cho một khách hàng

Cũng theo chuyên gia, điều quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng mũi chính là nhìn ra khuyết điểm và can thiệp sao cho đúng nhất với cơ địa thì mới có kết quả tốt”.

Tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi J-KO được ứng dụng với kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn mũi Pyramid, giống như kim tự tháp, cùng với việc tạo dáng mũi J Line thời thượng, giúp đầu mũi có độ cong tự nhiên còn sống mũi thẳng không bị võng như các công nghệ cũ.

Để phẫu thuật mũi J-KO, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn), kết hợp với một phần vật liệu nhân tạo (sụn silicon hoặc surgiform). Tùy theo từng tình trạng bác sĩ sẽ có chỉ định riêng biệt.

Hóa giải nỗi lo nâng mũi có bền vững hay không - ảnh 4

Bác sĩ Trí đón nhận công nghệ mô phỏng 3D Vectra-XT mới nhất từ Hoa Kỳ

Ngoài ra, trước khi nâng mũi bạn sẽ được chiếu chụp toàn bộ gương mặt bằng máy 3D Vectra-XT. Máy sẽ giúp phân tích chi tiết các tỷ lệ và mức độ can thiệp phù hợp cho dáng mũi, nhìn thấy trước kết quả trên màn hình máy vi tính. Giúp bác sĩ và khách hàng thống nhất được giải pháp can thiệp trước khi quyết định làm đẹp.

Chi tiết xin liên hệ:

Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Điện thoại: 1800.646.873 hoặc 0941.800.999 (Zalo/Viber/Facetime)

Website: https://jknhathan.com/

Địa chỉ: 235 đường Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU