ho

 /// Ảnh: Shutterstock

Mắc cảm lạnh có nên nằm dài trên giường?

0
Khi đang cảm thấy bệnh hoặc cảm lạnh, nhiều người nghĩ rằng điều tốt nhất để làm lúc này là nằm trên giường nghỉ ngơi. Tuy vây, cách làm này có thể có một số tác động đến sức khỏe rất nghiêm trọng, theo Mirror.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ho - không chỉ do viêm họng

0
Ho kéo dài có thể là dấu hiệu của hen suyễn, ợ nóng, bệnh phổi… chứ không chỉ đơn thuần là do viêm họng. Dưới đây là 7 bệnh gây ho ít người biết đến, theo Mirror.
Một con sư tử nằm ngủ ở Sở thú Caricuao, Venezuela. Nhiều sư tử và hổ ở sở thú này đang phải ăn xoài và bí ngô để cầm hơi /// Ảnh: Reuters

50 con thú bị bỏ đói đến chết do cạn thực phẩm

1
Khoảng 50 con thú bị bỏ đói đến chết trong sáu tháng qua ở Sở thú Caricuao tại thủ đô Caracas (Venezuela) trong bối cảnh đất nước này đang rơi vào cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng, khiến thực phẩm vô cùng khan hiếm.
Ho có đờm kéo dài hơn 3 tháng có thể là dấu hiệu của viêm phổi /// Ảnh: Shutterstock

Dấu hiệu khi phổi gặp sự cố

0
Đau ngực - dấu hiệu cho thấy tim đang gặp rắc rối, vàng da - dấu hiệu gan có vấn đề, nhưng làm thế nào để biết phổi đang gặp nguy hiểm?. Dưới đây là một số triệu chứng phổ biến khi tổn thương phổi.
Nước cam /// Ảnh: Hạ Huy

Làm sao để giảm cơn ho?

0
Chứng ho khan do cảm cúm giảm đáng kể một khi bạn chịu khó ăn các loại hoa quả giàu vitamin C như táo, dâu tây, việt quất, cam, quýt, bưởi.
Gia đình hạnh phúc của gấu, hổ và sư tử

Gia đình hạnh phúc của gấu, hổ và sư tử

0
(Tin Nóng) Gấu, hổ, sư tử - ba loài động vật dữ tợn nhất tưởng luôn là kẻ thù của nhau. Thế nhưng có ngoại lệ, chúng trở thành bạn thân một cách kỳ lạ.