hỗ trợ ngư dân

Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) trao tiền hỗ trợ ngư dân bị nạn
 /// Ảnh: Thạch Cường

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ VN giúp 44 ngư dân bị nạn

0
Trong hai ngày 24, 25.11, Báo Thanh Niên đã phối hợp với chính quyền H.Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi trao 100 triệu đồng hỗ trợ các ngư dân tàu câu mực QNg 90541 TS bị sóng dữ nhấn chìm vào rạng sáng 22.11.
Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp /// Ảnh: Hùng Dũng

Lập đường dây nóng hỗ trợ ngư dân

0
Sáng 30.4, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và đoàn công tác của T.Ư đã làm việc với Hà Tĩnh để làm rõ nguyên nhân hải sản chết bất thường và chỉ đạo các phương án hỗ trợ ngư dân.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ gia đình ngư dân gặp nạn ngụ tại Sóc Trăng - Ảnh: Trần Thanh Phong

Hỗ trợ 15 gia đình ngư dân gặp nạn

0
Ngày 26.9, đại diện Báo Thanh Niên đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình 15 ngư dân tử vong trong vụ nổ bình gas khiến tàu cá BV 97799 TS chìm ngày 16.9 ở vùng biển Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu).
Trao 20 triệu đồng cho ngư dân bị tàu Trung Quốc tấn công

Trao 20 triệu đồng cho ngư dân bị tàu Trung Quốc tấn công

1
Chiều 3.6, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn và đoàn công tác của T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Bình Định đã đến thăm gia đình ngư dân La Văn Quen (44 tuổi, ở thôn Thiện Chánh, xã Tam Quan Bắc, H.Hoài Nhơn, Bình Định), chủ tàu cá BĐ 96680 TS và các thuyền viên trên tàu này.
ADEP phối hợp với Thanh Niên hỗ trợ ngư dân

ADEP phối hợp với Thanh Niên hỗ trợ ngư dân

0
Ông André Menras Hồ Cương Quyết (người có 2 quốc tịch Pháp - Việt), Chủ tịch Hiệp hội Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP), vừa thỏa thuận phối hợp với Báo Thanh Niên để thực hiện một chương trình hỗ trợ ngư dân, nằm trong khuôn khổ chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi của Báo Thanh Niên.

Tin đọc nhiều