Hỗ trợ khai báo y tế khi đến khám tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Với trường hợp đến bệnh viện (BV) không sử dụng điện thoại, nhân viên công tác xã hội của BV thực hiện khai hộ thông tin tại website tokhaiyte.vn bằng số điện thoại của nhân viên y tế (ghi địa chỉ của người khai).

BV Tâm thần Hà Nội cho biết gần đây gia tăng số trường hợp đến khám sức khỏe tâm thần với các vấn đề phổ biến như: rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, nghiện chất, tâm thần phân liệt, cũng như một số vấn đề sức khỏe tâm thần, tâm lý cần can thiệp ở trẻ em…

Để tiện việc liên hệ công tác và khám bệnh, BV Tâm thần Hà Nội thông báo tới các cơ quan, tổ chức, người bệnh và gia đình bệnh nhân trước khi đến BV này cần thực hiện khai báo y tế điện tử đầy đủ bằng ứng dụng Vietnam Health Declaration. Sau khi khai báo y tế thành công, mỗi người sử dụng ứng dụng Vietnam Health Declaration để quét mã QR Code của BV khi vào và rời khỏi BV.

Đối với trường hợp không sử dụng điện thoại thông minh nhưng có sử dụng số điện thoại, nhân viên công tác xã hội của BV sẽ hướng dẫn, thực hiện điền thông tin của bệnh nhân và người nhà tại website tokhaiyte.vn bằng số điện thoại của người khai.

Với các trường hợp đến BV không sử dụng điện thoại, không có số điện thoại, nhân viên công tác xã hội của BV thực hiện khai hộ thông tin tại website tokhaiyte.vn bằng số điện thoại của nhân viên y tế (ghi địa chỉ của người khai).

BV Tâm thần Hà Nội cũng duy trì đường dây nóng hướng dẫn về khám chữa bệnh: 024.38276534 - 0967301616.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU