Hỗ trợ để người dân đón tết an toàn, vui tươi, ấm áp

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 16.1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm hỏi, trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân khó khăn, người bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước đánh giá trong 2 năm qua Đà Nẵng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP đã có nhiều giải pháp quản lý, điều hành, thích ứng phù hợp với tình hình mới. Năm 2021, TP vẫn đạt tăng trưởng dương, công tác an sinh xã hội được đảm bảo.

Chủ tịch nước cho biết Tết Nguyên đán là tết truyền thống của dân tộc ta, chính vì thế Bộ Chính trị, T.Ư Đảng, các cơ quan T.Ư đã chỉ đạo các địa phương quan tâm để người dân có một cái tết an bình. Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo TP.Đà Nẵng tiếp tục rà soát các đối tượng trên địa bàn, nhất là những hộ khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn, kịp thời hỗ trợ để đảm bảo mọi người dân trên địa bàn đón tết an toàn, vui tươi, ấm áp.

Cùng ngày, tại TP.Đà Nẵng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang nhân dân, đã tới thăm, kiểm tra công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

Cũng tại TP.Đà Nẵng, chiều cùng ngày, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã dự buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí cao cấp trên địa bàn các tỉnh miền Trung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU