hồ tràm

Lý giải sức nóng shophouse biển Hồ Tràm

Lý giải sức nóng shophouse biển Hồ Tràm

0
Shophouse biển tại khu vực Hồ Tràm không ngừng tăng giá trị khi lượng du khách liên tục tăng, kéo theo đó nhu cầu giải trí, mua sắm, ẩm thực cũng ngày càng lớn.
Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ưu tiên vị trí gần TP.HCM

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ưu tiên vị trí gần TP.HCM

0
Theo ông Mauro Gasparotti, các thị trường nghỉ dưỡng có thể tiếp cận nhanh chóng bằng đường bộ từ các thành phố lớn có kết quả giao dịch khởi sắc hơn đồng thời thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
Lễ động thổ phân kỳ Wonderland - NovaWorld Ho Tram /// Novaland

Khởi công phân kỳ Wonderland - Novaworld Ho Tram

0
Sáng ngày 28.7, Tập đoàn Novaland cùng nhà thầu dự án tiến hành lễ động thổ phân kỳ Wonderland thuộc Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram (Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu).
Siêu dự án đang dần hình thành tại Hồ Tràm

Siêu dự án đang dần hình thành tại Hồ Tràm

1
Cung đường biển dài khoảng 30 km từ Lộc An đến Bình Châu - một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn.
Biển Hồ Tràm đẹp hoang sơ nhưng rác thải nhiều đến kinh ngạc

Biển Hồ Tràm đẹp hoang sơ nhưng rác thải nhiều đến kinh ngạc

0
Bãi biển Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là địa điểm được du khách lựa chọn trong những dịp nghỉ ngắn ngày. Tuy nhiên, trong dịp lễ 30.4 - 1.5 năm nay, hàng ngàn du khách đến với Hồ Tràm phải tắm biển giữa ngập tràn rác thải.
Hấp lực của dự án chính là vị trí điểm nút của nhiều tuyến đường trọng điểm và sân bay quốc tế, đặc biệt là hậu thuẫn mạnh mẽ từ khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip

Hồ Tràm lên ngôi nhờ xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày?

0
Các 'điểm nóng' quen thuộc về bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đều đã bùng nổ mô hình condotel với nguồn cung tập trung khá lớn, nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn xu hướng du lịch ngắn ngày và tự trải nghiệm của người Việt.
Hồ Tràm về đêm với sao và phép màu

Hồ Tràm về đêm với sao và phép màu

0
Sơn Tùng M-TP và Phương Vy Idol trở thành ngôi sao Việt Nam đầu tiên biểu diễn tại “Đài nhạc nước Hồ Tràm” mới khánh thành.
The Hamptons Hồ Tràm chính thức đưa vào hệ thống resort đẳng cấp của Melia

The Hamptons Hồ Tràm phát triển cùng Melia Hotels International

0
Melia Hotels International, tập đoàn quản lý resort hàng đầu thế giới chính thức hợp tác cùng tập đoàn Tazanite International đưa The Hampton Hồ Tràm trở thành điểm nóng của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng trong năm 2016.

Tin đọc nhiều