Hồ Quang Hiếu lên Tây Bắc thực hiện MV xuân 2018

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Nổi lên từ MV Con bướm xuân năm 2015, Hồ Quang Hiếu liên tục đầu tư mạnh vào các sản phẩm âm nhạc chào năm mới và năm 2018 là MV Xuân về trên rừng núi.

Hậu trường MV mới của Hồ Quang Hiếu
Hậu trường MV mới của Hồ Quang Hiếu

Xuân về trên rừng núi là sự kết hợp đặc biệt giữa dòng nhạc Tây Bắc cùng âm nhạc hiện đại để đem đến một không khí mùa xuân trẻ trung mà vẫn đậm chất dân tộc.

Với nhịp điệu tươi vui, bắt tai, ca từ đơn giản, mộc mạc, ca khúc tái hiện hình ảnh đặc trưng của Tây Bắc như ruộng bậc thang, con suối trong veo, rừng hoa ban thơm ngát… và không khí đón xuân đơn giản nhưng yên bình.

Chia sẻ về việc lên Tây Bắc ghi hình, nam ca sĩ bộc bạch: "Ca khúc này là về núi rừng Tây Bắc, mình phải đến đây để cảm nhận được nơi truyền cảm hứng cho mình trong bài hát. Người dân ở đây rất tuyệt vời, Hiếu mong muốn giới thiệu Tây Bắc đến mọi người".

Hồ Quang Hiếu lên Tây Bắc thực hiện MV xuân 2018 - ảnh 1
Trong MV có thể thấy Hồ Quang Hiếu vấn vương trước một cô gái dân tộc
Hồ Quang Hiếu lên Tây Bắc thực hiện MV xuân 2018 - ảnh 2
Bản làng xinh đẹp của bà con các dân tộc thiểu số người Mông, người Dao, người Tày... được miêu tả sinh động
Hồ Quang Hiếu lên Tây Bắc thực hiện MV xuân 2018 - ảnh 3
Hồ Quang Hiếu lên Tây Bắc thực hiện MV xuân 2018 - ảnh 4
Cảnh đẹp Tây Bắc hòa quyện với nếp sống sinh hoạt của bà con nơi đây là điểm nhấn trong MV

Đến ghi hình ngay trong dịp thời tiết trở lạnh, cả ê-kíp của Hồ Quang Hiếu phải chống chọi với cái rét khắc nghiệt. Tuy nhiên vì cảnh sắc núi rừng nơi đây làm say lòng người nên các thành viên đã không ngại di chuyển đến nhiều nơi nhằm ghi lại trọn vẹn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Dự án này đang trong giai đoạn hậu kỳ gấp rút để MV ra mắt đúng dịp mùa xuân mới. Nam ca sĩ 8X không giấu hy vọng ca khúc này sẽ trở thành hit mới trong dịp xuân này, như điều mà Con bướm xuân đã làm được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU