Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về scandal với Minh Hằng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn chia sẻ về scandal vừa qua với Minh Hằng khi trở lại với vai trò giám khảo trong chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao.

Hồ Ngọc Hà cho rằng việc gì cũng phân trần thì rất cực cho nghệ sĩ
Hồ Ngọc Hà cho rằng việc gì cũng phân trần thì rất cực cho nghệ sĩ

Trong liveshow 2 chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao diễn ra tối 30.4, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo bên cạnh ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây là đêm nhạc với chủ đề Xin chào Việt Nam với các ca khúc về quê hương, đất nước.

Trước khi đến với đêm thi, Hồ Ngọc Hà cũng đã có buổi gặp gỡ và luyện tập với top 10 thí sinh để truyền đạt những kinh nghiệm của mình làm sao tỏa sáng trên sân khấu. Cô cho biết trước đó, vì đã ký hợp đồng cho một sự kiện khác nên không thể tham gia liveshow đầu tiên của chương trình.

Khi nhắc đến scandal chèn ép Minh Hằng, giọng ca Mối tình xưa thẳng thắn chia sẻ: "Nếu cứ phải đi phân trần thì rất cực khổ cho nghệ sĩ vì một ngày chỉ có 24 giờ, Hà cũng có rất nhiều việc phải làm để đưa sản phẩm của mình đến với công chúng".

Từ chối giải thích về những phát ngôn của Minh Hằng khi tố cô chèn ép khiến "bé Heo" phải rời "ghế nóng" The Face, Hồ Ngọc Hà thoải mái cho rằng: "Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi yêu sách của mình để là ngôi sao. Nếu Hà yêu sách quá thì họ được quyền không mời Hà vì sự lựa chọn có rất nhiều trên bầu trời Vpop".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU