Hồ Ngọc Hà khẳng định không ngồi 'ghế nóng' Vietnam's Next Top Model

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước những tin đồn về việc sẽ làm giám khảo Vietnam's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sắp tới chỉ tập trung cho âm nhạc và kinh doanh.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ngồi 'ghế nóng' các chương trình mà dành thời gian cho âm nhạc và kinh doanh /// Ảnh: Lê Thiện Viễn
Hồ Ngọc Hà khẳng định không ngồi 'ghế nóng' các chương trình mà dành thời gian cho âm nhạc và kinh doanh
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Sau những lùm xùm về việc ngồi "ghế nóng" The Face 2017, Hồ Ngọc Hà tiếp tục được đồn đoán sẽ làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017. Mới đây, một tấm poster lan truyền trên mạng với hình ảnh Nam Trung làm giám khảo kèm theo hai nhân vật ẩn mặt và một trong số đó được cho là sử dụng hình ảnh của Hồ Ngọc Hà càng khiến nhiều người khẳng định cô sẽ ngồi "ghế nóng" cuộc thi này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ngồi 'ghế nóng' Vietnam's Next Top Model - ảnh 1
Bức ảnh khiến nhiều người đồn đoán Hồ Ngọc Hà là giám khảo Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017

Hồ Ngọc Hà khẳng định không tham gia vào ghế nóng như những tin tức được truyền nhau, đồng thời cho biết thời gian sắp tới sẽ dành toàn bộ cho các dự án âm nhạc tại Việt Nam và tour diễn Love Songs tại Mỹ và châu Âu. Bên cạnh việc các show diễn và những kế hoạch âm nhạc đã định sẵn, trong năm 2017, giọng ca Mối tình xưa còn bận rộn với việc kinh doanh thương hiệu làm đẹp và hoa tươi. 

Trở về từ Anh sau chuyến lưu diễn ngắn, Hồ Ngọc Hà đang tích cực tập luyện cho Đêm hội chân dài tại Đức, sau đó cô sẽ bắt tay chuẩn bị cho tour diễn Love Songs.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU