hò lý

Isaac chuẩn bị có màn tái xuất với MV 'Cất em vào tâm tư' /// Ảnh: NVCC

Isaac đóng cảnh nóng với Jun Vũ trong MV mới

0
Tối 9.10, Isaac tung trailer MV Cất em vào tâm tư với giai điệu bắt tai, hình ảnh nhuốm màu liêu trai. Đặc biệt, phần cảnh nóng của nam ca sĩ cùng bạn diễn Jun Vũ gây tò mò cho khán giả.
Những bộ phim Hàn Quốc đề tài hồ ly liên tục được trình làng trong nhiều năm qua  /// ẢNH: KBS, SBS, TVN

Loạt phim Hàn khai thác đề tài hồ ly

0
Truyền thuyết về hồ ly vẫn luôn khơi dậy sự tò mò, hứng thú và đam mê sáng tạo của các nhà làm phim xứ kim chi. Bằng chứng là đã có nhiều tác phẩm khai thác đề tài này với những câu chuyện đặc sắc khác nhau.
 
Tiết mục biểu diễn tại một chương trình Diễn xướng Nam bộ  /// ẢNH: BTC

Diễn xướng đặc biệt về 'Lục tỉnh cầm ca'

0
Hát ru, hát lý, hò, đờn ca tài tử, cải lương…, những hình thức diễn xướng được hình thành theo quá trình phát triển của vùng đất Nam Bộ sẽ được giới thiệu trong chương trình diễn xướng đặc biệt Lục tỉnh cầm ca.
Tuyển điều dưỡng viên, hộ lý  sang Nhật

Tuyển điều dưỡng viên, hộ lý sang Nhật

0
Ngày 27.9, Bộ LĐ-TB-XH thông báo chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng viên, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản. Tổng số ứng viên điều dưỡng, hộ lý được tuyển chọn lần này là 240 người.
"Làng hồ ly" duy nhất trên thế giới

"Làng hồ ly" duy nhất trên thế giới

0
Sau gần một giờ đi xe từ thành phố trung tâm Sendai, thủ phủ của tỉnh Miyagi, chúng tôi đến làng cáo Zao Kitsune Mura, thật ra đây là một trang trại đặc biệt nằm ẩn mình sâu trong dãy núi Zao được ông bà Fumiko thành lập từ những năm 90 của thế kỷ trước.
Nhật Bản tuyển 180 điều dưỡng viên, hộ lý VN

Nhật Bản tuyển 180 điều dưỡng viên, hộ lý VN

0
Ngày 20.10, ông Tống Hải Nam, Phó cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH), cho biết chương trình phái cử ứng viên điều dưỡng viên, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản bắt đầu tuyển chọn 180 người cho khóa 3 (năm 2014).

Tin đọc nhiều