hồ chứa

Thủy điện Sông Bung 2 xin tích nước trong mùa mưa 2018

Thủy điện Sông Bung 2 xin tích nước trong mùa mưa 2018

0
Ngày 18.10, UBND tỉnh Quảng Nam đã làm việc với Tổng công ty phát điện 2 (chủ đầu tư thủy điện Sông Bung 2, thuộc H.Nam Giang) nhằm chuẩn bị cho việc tích nước trong mùa mưa 2018, để phát điện.
Hồ chứa nước Lỗ Chài tích nước để giải 'khát' cho Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên /// Ảnh: Đức Huy

Giải 'khát' cho Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên

0
Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được UBND tỉnh Phú Yên đầu tư từ năm 2014 với diện tích khoảng 1.000 ha tại xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa (Phú Yên), nhưng vì thiếu nguồn nước cung cấp nên đến giờ vẫn chưa thu hút các nhà đầu tư vào.
Sạt lở tuyến QL3B từ TP.Bắc Kạn đi H.Chợ Đồn /// Ảnh: Thanh Bắc

Mưa lớn trên diện rộng ở Bắc bộ

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió trên cao, ngày 10.9 tại các tỉnh Bắc bộ đã có mưa vừa, mưa to.
Hồ chứa nước Cây Me, xã Mỹ Thành (H.Phù Mỹ) đã khô cạn

71 hồ chứa ở Bình Định cạn nước

1
Ông Phan Xuân Hải, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Bình Định, hôm qua (18.5) cho biết 71/161 hồ chứa ở địa phương đã cạn nước.
Lượng nước về hồ Trị An giảm hơn 45%

Lượng nước về hồ Trị An giảm hơn 45%

1
Ngày 20.10, Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết lưu lượng về các hồ chứa Trị An và Thác Mơ nhỏ hơn so với trung bình nhiều năm (TBNN) khoảng 45%.
Hơn một nửa số hồ chứa ở Đắk Lắk chưa thực sự an toàn

Hơn một nửa số hồ chứa ở Đắk Lắk chưa thực sự an toàn

0
UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết qua khảo sát gần đây, trong tổng số 575 hồ chứa thủy lợi trên địa bàn tỉnh, có 307 hồ chưa thực sự an toàn (chiếm 53%); trong đó 41 hồ mất an toàn, 98 hồ có nguy cơ mất an toàn, 168 hồ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Nguy cơ vỡ đập hồ chứa Đạ Tô Tôn

Nguy cơ vỡ đập hồ chứa Đạ Tô Tôn

0
Theo tin từ Chi cục Thủy lợi Lâm Đồng, UBND tỉnh đã giao Sở NN-PTNT chủ trì phối hợp với UBND H.Lâm Hà thực hiện ngay các biện pháp đảm bảo an toàn hồ chứa nước Đạ Tô Tôn (xã Phúc Thọ, H.Lâm Hà) trong mùa mưa lũ sắp tới.
Người dân Quảng Trị 3 ngày dùng nước máy 1 lần

Người dân Quảng Trị 3 ngày dùng nước máy 1 lần

0
Từ cuối năm 2014 đến nay, H.Hướng Hóa (Quảng Trị) không có một trận mưa lớn nào đáng kể, gây nên một đợt hạn lịch sử, khiến cho hầu hết các hồ chứa, suối khe đều khô hạn.