hộ chiếu

 /// Reuters

Đầu tư định cư ở châu Âu có thể giảm vì Brexit

0
Nhiều nhà đầu tư giàu có đã đổ tiền vào châu Âu những năm qua để có “thị thực vàng” cho họ quyền sống nội trong Liên minh châu Âu (EU). Sự kiện Anh rời EU, hay Brexit, có thể đảo ngược tình hình.
Eo biển La Bufadora /// Ảnh: Hoàng Hải Hà

Cô bé Lọ Lem của Thái Bình Dương

1
Buổi sáng khi chúng tôi còn ngủ say trong cabin của mình thì tàu đã cập cảng Ensenada (Mexico) từ lúc nào. Thành phố biển được mệnh danh là “Cô bé Lọ Lem của Thái Bình Dương”.
Hộ chiếu Syria giả này rất có thể là sản phẩm của IS - Ảnh: Reuters

Hiểm họa từ máy in hộ chiếu của IS

0
Mỹ cảnh báo IS đã nắm trong tay máy in hộ chiếu để đưa các tay súng xâm nhập các nước giữa lúc có tin tổ chức này âm mưu tấn công một loạt thành phố lớn.
Tình báo Mỹ cảnh báo IS có thể đã tuồn người vào Mỹ bằng những hộ chiếu do tổ chức này tự in - Ảnh: Reuters

Mỹ cảnh báo IS có máy in hộ chiếu

0
Chính quyền Mỹ cảnh báo, những phần tử thuộc IS có thể đã xâm nhập vào Mỹ bằng những chiếc hộ chiếu Syria do chính tổ chức này tự in.
Ảnh: The Jewish Chronicle Online

Con dấu lạ trong hộ chiếu

0
Du khách từng trải hẳn không xa lạ gì với tấm hộ chiếu chứa đầy con dấu khi đi thăm thú các nước, nhưng con dấu mà tay du lịch ba lô người Israel Itay Blumental mới đây nhận được khi đến Argentina thì quả là cực lạ. 
Giảm nhiều loại lệ phí cấp thị thực

Giảm nhiều loại lệ phí cấp thị thực

0
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 157/2015/TT-BTC quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại VN, trong đó đặc biệt có nhiều thay đổi liên quan đến người nước ngoài và người VN định cư ở nước ngoài.

Tin đọc nhiều